Thursday, 23 May 2024 - 4 : 07 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

ธารน้ำใจหลั่งไหลร่วมบริจาคของรางวัล-เงินสด วันรวมน้ำใจ“กาชาดจังหวัดชลบุรี”

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2566 ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีพร้อมนางสาวประภัสรา ศรีทอง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี คณะกรรมการและสมาชิกกาชาดจังหวัดชลบุรี ร่วมรับมอบของรางวัลต่างๆจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน โรงแรม ร้านอาหาร สถานประกอบการ และประชาชนที่ร่วมแรงร่วมใจกันนำมามอบให้ในงานวันรวมน้ำใจสู่กาชาด เพื่อนำไปร่วมจับรางวัลการออกร้านมัจฉากาชาดการกุศล ในงาน “กาชาดจังหวัดชลบุรี” ในงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์จังหวัดชลบุรี” ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 11 – 19 เมษายน 2566 ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี

ในการออกร้านมัจฉากาชาดจังหวัดชลบุรี เพื่อจัดหารายได้ไว้สำหรับดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศล ตามวัตถุประสงค์การดำเนินงานของเหล่ากาชาดจังหวัดและตามภารกิจของสภากาชาดไทย โดยมีนายนริศ นิรามัยวงศ์, นายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายชัยพร แพภิรมย์รัตน์ ปลัดจังหวัดชลบุรี หัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน องค์กรต่างๆ และผู้มีจิตกุศลร่วมมอบสิ่งของรางวัลเป็นจำนวนมาก

นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี การจัดงานกาชาดจังหวัดชลบุรี เพื่อจัดหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายในกิจการบรรเทาทุกข์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆในจังหวัดชลบุรีให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมถึงการให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค (ถุงยังชีพ) อุปกรณ์เครื่องครัว ที่นอนหมอนมุ้ง ยารักษาโรค การซ่อมสร้างบ้านพักอาศัยผู้ยากไร้ การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง มอบรถวีลแชร์ เป็นต้น

ภายในงานมีการออกร้านมัจฉากาชาดเพื่อการกุศล ร่วมลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์กว่า 100คัน รถจักรยานกว่า 500 คัน สร้อยคอทองคำ ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ออกรางวัลทุกคืน และรางวัลต่างๆมากมายร่วมสนุกกับมัจฉากาชาดการกุศลในราคาใบละ 20 บาท พบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีของฝากจังหวัดชลบุรี การจำหน่ายสินค้าราคาถูก เครื่องอุปโภคบริโภค เฟอร์นิเจอร์ ไม้ดอก-ไม้ประดับ บูธอาหารพื้นบ้าน ขนมพื้นถิ่น อาหารทะเลสด สะอาด อร่อย ชทขบวนแห่นางสงกรานต์และการประกวดนางงามสงกรานต์ และคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชั้นนำทุกค่ำคืน อาทิ ปุ๊ อัญชลี กับวงเดอะพาเลซ อาร์ม ชุติมา ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ลำไยไหทองคำ เนสกาแฟ ศรีนคร กานต์ ทศน”เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา” เงินรายได้ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆของจังหวัดชลบุรี

© 2021 thairemark.com