Wednesday, 24 July 2024 - 12 : 52 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

สยามนิรมิตภูเก็ตมหัศจรรย์บันเทิงเชิงวัฒนธรรมสู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก

​“สยามนิรมิตภูเก็ต” พร้อมกลับมาสร้างความสนุก ความสุข ผ่านความมหัศจรรย์ของวัฒนธรรมไทย สู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลกอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ชูคอนเซ็ปต์ “World Class Culture Entertainment” ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ความอลังการกับการแสดงอันยิ่งใหญ่ระดับโลก และกิจกรรมทางวัฒนธรรมไทยอันหลากหลายน่าทึ่ง โดยทางสยามนิรมิตได้เริ่มเป ดการแสดงแล้วตั้งแต่ปลาบเดือนตุลาคมที่ผ่ายมา

​นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า สยามนิรมิตภูเก็ต พร้อมแล้วที่จะกลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากปิดให้บริการชั่วคราวจากสถานการณ์โควิด ซึ่งขณะนี้ได้คลี่คลายลงแล้ว และบรรยากาศการท่องเที่ยวทั่วโลกกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะจังหวัดภูเก็ตที่ถือได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกนิยมอันดับต้นๆ

​สยามนิรมิตภูเก็ต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒธรรม ที่รวมรวมความทรงคุณค่าของวัฒนธรรมไทย หลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย

  1. การแสดง “สยามนิรมิต” โชว์สุดยิ่งใหญ่ วิจิตรตระการตา ทั้งฉากและชุดการแสดง ตื่นตากับเทคนิคพิเศษมากมาย ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ การแสดงชุดนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ชมว่า “เป็นการแสดงที่ดีที่สุดการแสดงหนึ่งของโลก” ถือว่าเป็นไฮไลท์..ต้องห้ามพลาด
  2. หมู่บ้านชนบทไทย 100 ปี ที่จำลองมาไว้อย่างสมจริง นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสวิถีชีวิต ใกล้ชิดความเป็นอยู่ของชาวบ้านในหมู่บ้านไทย 4 ภาค เสมือนได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 100ปีก่อน ได้ร่วมกิจกรรมและถ่ายรูปกับบรรยากาศที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามตามเอกลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่น
  3. ลานพญานาค (Naga Courtyard) นักท่องเที่ยวจะได้ชมและมีโอกาสร่วมสนุกกับการละเล่นพื้นบ้าน กิจกรรมบันเทิงของไทยอันมีเอกลักษณ์และเสน่ห์น่าหลงใหล และถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก
  4. สุดยอดอาหารสตรีทฟู้ดไทยที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ได้ถูกรวมไว้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยว ได้ ลิ้มชิมรสกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยขึ้นชื่อ เช่น ต้มยำกุ้ง มัสมั่น ผัดไท ส้มตำ และอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู และยังมีบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่แสนอร่อยอีกด้วย

​“สยามนิรมิตภูเก็ต” “World Class Culture Entertainment” สถานที่ท่องเที่ยวแห่งเดียวที่รวบรวมความภาคภูมิใจทางวัฒนธรรมของคนไทยไว้อย่างครบถ้วนหลากหลาย ที่นักท่องเที่ยวทุกชาติ ทุกภาษาจะพลาดไม่ได้ พร้อมเปิดบริการ ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

​สยามนิรมิตภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) เวลา 17.30 – 22.30 น. สอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ www.siamniramitphuket.com , Facebook : Siamniramitphuket โทรศัพท์ : 076 335000-2

© 2021 thairemark.com