Tuesday, 16 July 2024 - 4 : 02 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

CP LAND เขย่าวงการอสังหาฯขอนแก่น เปิด SOū& และ RI-NÉ คอนโดใหม่ใจกลางเมือง

ขอนแก่น – CP LAND บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น ส่ง 2 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น SOū& (โซ-แอนด์) และ RI-NÉ (รี-เน่) พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาดึง หลิน-มาลิน ชระอนันต์ ดีกรี Miss Grand Thailand 2024 มาร่วมแสดง เอาใจลูกค้ากลุ่มนิวเจน-พรีเมียม

นายกีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า การเปิดตัว 2 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น SOū& และ RI-NÉ ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวย่างที่สำคัญในปีนี้ ที่ทางทีมผู้บริหาร ทีมพนักงาน ทุกภาคส่วน ร่วมใจกันผลักดันให้ CP LAND มีการออกโปรเจกต์และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเป็นการปรับรูปแบบดีไซน์ คอนโดมิเนียมทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศโดยรอบ ภาพลักษณ์ และแบรนด์ดิ้งใหม่ยกแผง ตลอดจนการยกระดับการบริการก่อนและหลังการขาย ที่สำคัญ ราคาต้องสมเหตุสมผลเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป นี่จึงเป็นอีกความตั้งใจ ที่ CP LAND ตั้งใจจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในส่วนภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว LUXRIVA RESIDENCES (ลักซ์ริวา เรสซิเดนเซส) บ้านเดี่ยวหรูที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช และเตรียมพร้อมที่จะเปิดโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมในอีก 2 จังหวัด

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและที่อยู่อาศัยโครงการ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ หรือ CP LAND กล่าวต่อว่า CP LAND พร้อมแล้วกับการเปิดตัวคอนโดมิเนียม Low-Rise และ High-Rise โครงการที่อยู่อาศัยเอาใจกลุ่มคนนิวเจนและกลุ่มลูกค้าพรีเมียม บนพื้นที่ทำเลศักยภาพ ย่านกังสดาล ใจกลางเมืองขอนแก่น ถือเป็นความท้าทายใหม่หลังจากที่ CP LAND ได้ประกาศรีเฟรชแบรนด์ และ นี่ถือเป็นการรีดีไซน์โปรดักต์ใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพ งานออกแบบ งานก่อสร้าง และการบริการหลังการขายใหม่ยกแผง ผ่านทีมงานที่ทำการบ้านอย่างหนัก ก่อนจะเกิดโปรเจกต์นี้ โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ความเป็นคนเมืองมากขึ้นของคนขอนแก่น จึงมั่นใจได้ว่า โปรเจกต์นี้จะสามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ในราคาที่สมเหตุสมผลสอดรับกับคุณภาพและดีไซน์ของโปรดักต์

โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น ประกอบด้วยทั้งหมด 2 โครงการ คือ โครงการคอนโดมิเนียม Low-Rise ภายใต้ชื่อ SOū& หรือ โซ-แอนด์ คอนโดมิเนียมของคนรุ่นใหม่ พื้นที่แห่งชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน สร้างสรรค์เพื่อคนรุ่นใหม่ ทุกสเปซพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ เติมพลังงานให้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณใช้ชีวิตได้ Play Unbound, Live Inspired สนุกอย่างไร้ขีดจำกัด สู่แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้อย่าง So…. H a p p y ที่ SOū& ราคาเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท*

และ โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise ภายใต้ชื่อ RI-NÉ หรือ รี-เน่ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “น้อยแต่มาก” เพื่อการใช้ชีวิตที่มีความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบ หรือ Craft You Finest Life อีกระดับของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่คุณสามารถดื่มด่ำแสงดาวได้ทุกค่ำคืน กับวิวพาโนราม่าของเมืองที่ไม่มีอะไรมาบดบัง โดดเด่นด้วยการผสานงานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยไว้เป็นหนึ่งเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนยุคใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท*

นอกจากนั้น CP LAND ยังเอาใจคนทุกเจเนอเรชัน ด้วยการ ทำโฆษณาชุดใหม่เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม SOū& และ RI-NÉ โดยได้ดึงตัว คุณหลิน มาลิน ชระอนันต์ อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง ที่พึ่งคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความพรีเมียมและทันสมัย ภาพยนตร์โฆษณาคอนโดมิเนียม RI-NÉ ขอนแก่น ภายใต้ชื่อ “ดื่มด่ำดวงดาว ที่ RI-NÉ คอนโด High-Rise ขอนแก่น” สามารถรับชมพร้อมกันได้แล้วทุกช่องทางของ CP LAND ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

และจากการออกบูทประชาสัมพันธ์ เปิดให้ผู้ที่มีความสนใจ จับจองเป็นเจ้าของ SOū& และ RI-NÉ ก่อนใคร ณ เซ็นทรัล ขอนแก่น ในวันที่ 1 – 9 มิถุนายนที่ผ่านมา มีการตอบรับเป็นอย่างดีมาก เนื่องจากมีผู้จองสิทธิ์มากถึง 200 สิทธิ์ ภายในงาน คิดเป็นมูลค่ากว่า 440 ล้านบาท นี่จึงถือเป็นการตอบรับที่สะเทือนวงการอสังหาริมทรัพย์ในโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในรอบไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 นี้ และเตรียมพร้อมที่จะเปิดในชมห้องตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ เซลล์ แกลลอรี่ ที่ตั้งโครงการจริง ย่านกังสดาล ติดถนนมิตรภาพ ในไตรมาสที่ 3/2567

© 2021 thairemark.com