Tuesday, 16 July 2024 - 3 : 15 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

โรงแรมมิตร์ พัทยา รีแบรนดิ้งครั้งสำคัญ-มุ่งขยายฐานลูกค้าชาวไทย 80% รับท่องเที่ยวฟื้นตัว

นายศุภชัย รัตนโอภาส ประธานบริหารโรงแรมมิตร์ พัทยา และผู้ช่วยประธานบริหารกลุ่มโรงแรม เอ-วัน เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่ และวันหยุดยาวปลายปี เป็นช่วงที่คนจำนวนมากเดินทางท่องเที่ยวติดต่อกันหลายวัน ดังนั้นจึงใช้โอกาสนี้รีแบรนดิ้งรีเฟรชภาพลักษณ์ของโรงแรมมิตร์ พัทยา เพื่อสร้างสีสัน และความสนุกสนานใหม่ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนไทยมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังคงความหรูหรา ความสะดวกสบาย และบริการที่ดีเยี่ยมตามแบบฉบับโรงแรมห้าดาวภายใต้ราคา ที่ทุกคนเอื้อมถึง ตามคอนเซ็ปต์ Comfort Luxury

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย พร้อมขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนไทยให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในช่วงก่อนโควิด 19-ระบาด สัดส่วนของนักท่องเที่ยวของโรงแรมเป็นชาวต่างชาติ 80% และนักท่องเที่ยวชาวไทย 20% โดยหลังจากการปรับภาพลักษณ์ในครั้งนี้ ทางโรงแรมตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าคนไทยเพิ่มขึ้น 60%

โรงแรมมิตร์ พัทยาใช้กลยุทธ์การสร้างซิกเนเจอร์ให้โรงแรมด้วยการสร้างจุดถ่ายภาพเก๋ๆ และโดดเด่น เพื่อสร้างภาพจำ และสร้าง Word of Mouth ในกลุ่มลูกค้าไปพร้อมๆ กัน ทั้งโซนล็อบบี้ที่ตกแต่งแบบโมเดิร์นลักชัวรี่ และ LoLa’s Dream คาเฟ่สีชมพูสุดน่ารัก ที่มีทั้งบ่อบอล มุมเดคอเรชั่นสุดชิก และสระว่ายน้ำสุดเก๋ให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มอิ่ม

ศุภชัย รัตนโอภาส ประธานบริหารโรงแรมมิตร์ พัทยา

รวมทั้งร้านอาหารและคาเฟ่เบเกอรี่ฝรั่งเศส 5 ร้าน 5 สไตล์การตกแต่ง ทั้งร้าน PIPPA ที่มี 2 โซนได้แก่ Sunset Bar รูฟท็อปบาร์ ที่เห็นโค้งหาดพัทยาแบบพาโนรามาเต็มๆ ตา และโซน Pippa House ที่ตกแต่งแนวจังเกิ้ลสวยงามตระการตาที่แรกและที่เดียวในพัทยา พร้อมวงดนตรีสดทุกสุดสัปดาห์, FAT COCO ร้านอาหารและคาเฟ่ออนเดอะบีชธีมบาหลีสีสันสดใส พร้อมสระว่ายน้ำใหญ่กลางร้าน เสิร์ฟเมนูพรีเมียมซีฟู้ดหลากหลาย และเครื่องดื่มมากมายไว้คอยต้อนรับทุกท่าน, MALIRBREW ในคอนเซ็ปต์โรงเบียร์กึ่งผับ เสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารนานาชาติ พร้อมดนตรีสดแนว Easy Listening และ PIPPIN คาเฟ่พร้อมเบเกอรี่สูตรฝรั่งเศสหลากหลายเมนู และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สำหรับทานคู่กับเบเกอรี่ได้อย่างลงตัว ตกแต่งเสมือนว่านั่งจิบชาและทานขนมอยู่ในสวนแอปเปิ้ล รับรองว่ามาถ่ายรูปที่นี้โพสต์โซเชี่ยลได้ไม่ซ้ำแน่นอน รวมทั้งห้องอาหารวันทนา ห้องอาหารไทยรสชาติถึงเครื่องในแบบต้นตำรับ

เพื่ออำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น ทางโรงแรมจึงนำ QR Code มาใช้เป็นตัวกลางหลักในการสื่อสารกับลูกค้า สำหรับเรียกรับบริการทุกฟังก์ชั่นและทุกเซอร์วิสในโรงแรมเพียงแค่แสกนแล้วแชต ไม่ว่าจะเป็นการจองโต๊ะหรือเรียกดูเมนูอาหารของร้านอาหารในเครือ การเรียกรับบริการจากพนักงาน การให้คำแนะนำติชม การแจ้งขอความช่วยเหลือต่างๆ รวมทั้งอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่ๆ ของโรงแรม

นอกจากนี้ ยังมีบริการ Hotel Butler ผู้ดูแลและอำนวยความสะดวกส่วนตัวที่มีทักษะการให้บริการในระดับพรีเมียมสำหรับเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า และหลังจากนี้ยังวางแผนต่อยอดแตกไลน์ผลิตสินค้ากลุ่ม Amenity และ SPA ซึ่งเป็นสูตรและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม เพื่อช่วยสร้าง Brand Loyalty ในใจลูกค้า และเป็น Top of mind สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวพัทยาอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 038-259510 หรือแอด Line Official: @mytthotel และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mytthotel.com

© 2021 thairemark.com