Thursday, 20 June 2024 - 3 : 16 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

มิสแกรนด์นครสวรรค์ร่วมเปิดตัวสินค้าใหม่ซัคเซสมอร์

ซัคเซสมอร์ จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี 2023 ด้วยงาน INSPIRATION ครั้งที่ 45 “Lead By Your Heart ให้หัวใจคุณนำทาง” เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2,500 คน

ภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ SMONE’ Micellar Cleansing Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ สูตรอ่อนโยน ด้วยนวัตกรรม Micellar Cleansing Water ผสานกับ organic and natural extract ส่งเสริมให้เกิดสุขภาพผิวที่ดี “Clean and Beauty” Free : Color ,Perfume , Paraben , Oil , PEG and Alcohol

ทั้งนี้ คุณเนย ศิรินธร เปรมเสถียร มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2024 ผู้ครองตำแหน่ง Best Beauty Face By S MONE’ซัคเซสมอร์เป็นผู้สนับสนุนรางวัลจากเวทีประกวดมิสแกรนด์นครสวรรค์ 2024 ที่ผ่านมา ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ S MONE’ที่ดูแลผิวหน้า สู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Micellar Cleansing Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเช็ดสะอาด หมดจด อ่อนโยนต่อผิว ยกระดับการล้างหน้าให้สะอาดใสผิวหน้าสวยสุขภาพดี หมดกังวลเรื่องการล้างเมคอัพเครื่องสำอาง

และอีกหนึ่งรายการที่เปิดตัวภายในงานนี้ คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดอมกลิ่นส้มยูซุ NUMAX “หอมเต็มเม็ดสดชื่นเต็มแม็กซ์” รวมสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ ลูกพลับญี่ปุ่นอุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ชนิดแทนนิน มีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นสามารถเพิ่มความมั่นใจ และวิตามินซี, แอล-ไทโรซีนและกลิ่นแปปเปอร์มิ้นท์ ช่วยยับยั้งกลิ่นปากให้ลมหายใจหอมสดชื่นให้ความรู้สึกตื่นตัวเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ซัคเซสมอร์เรามุ่งเน้นการพัฒนาและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อขยายตลาดและนำไปต่อยอดในธุรกิจพร้อมขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและสมาชิกให้มากยิ่งขึ้น พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 อย่างมั่นคงและยั่งยืน

มายกระดับความเชื่อมั่น ตอกย้ำความเติบโตของธุรกิจ ในช่วง Vision& Believe และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่ส่งมอบแรงบันดาลใจและปลุกพลังในการทำงานเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เข้าร่วมงานในการทำธุรกิจซัคเซสมอร์ให้ประสบความสำเร็จร่วมถึงการแบ่งปันเคล็ดลับแห่งความสำเร็จที่เหล่าผู้นำหลายท่านมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้

© 2021 thairemark.com