Wednesday, 24 July 2024 - 12 : 05 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

‘ซัคเซสมอร์’ลุยขายสินค้าเกษตรปั้นยอดขายส่งท้ายปี

ซัคเซสมอร์ ดันยอด Q4/2023 หวังทำตัวเลขปิดท้ายส่งปี พร้อมทะยานเข้าสู่ WAVE 2 อย่างก้าวกระโดด ผุดโปรเจคใหญ่ กับ “SUCESSMORE THAILAND AWARDS 2023” งานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติยศแห่งวิชาชีพนักธุรกิจซัคเซสมอร์ เพื่อเป็นการยกระดับ และสร้างแรงบันดาลใจให้นักธุรกิจขายตรง ที่เป็นกลไกลสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของ SCM หรือ ซัคเซสมอร์ ผู้นำธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค รูปแบบลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) ที่ดำเนินกิจการภายใต้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว โดย SUCESSMORE THAILAND AWARDS 2023 มีกำหนดเริ่มต้นให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์ ได้ทำผลงาน ประเภท Performance Team ทั้งทีมนักขาย นักขยายตลาด รวมถึงรางวัลพัฒนาเครื่องมือสนับสนุนกลยุทธ์ช่องทางการขาย ซึ่งเริ่มเก็บผลงานทำคุณสมบัติของนักธุรกิจตลอดทั้ง Q4/2023 หรือตั้งแต่เดือน กันยายน – ธันวานคม 2566 เป็นต้นไป

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM นำโดย นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “SUCESSMORE THAILAND AWARDS 2023 ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่ทางบริษัทฯ เล็งเห็นคุณค่าและต้องการยกระดับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สำคัญในการเพิ่มยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2023

นอกจากนี้ ซัคเซสมอร์ ยังได้เพิ่มโอกาสช่องทางในการจำหน่ายสินค้า เอาใจเกษตรกร หวังดันยอดส่งท้ายปี ดีเดย์พร้อมกัน 22 สาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าเพื่อการเกษตรอย่าง Growing More ที่มียอดขายสูงสุดในรอบปีที่ผ่านมา และได้ผ่านการเข้าร่วมโครงการของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. สมัครเข้าเป็นสมาชิกร้านค้าบน A-Shop แอปพลิเคชั่นของ ธ.ก.ส สำหรับการขายสินค้าและบริการผ่าน บัตรเกษตรสุขใจ
เพื่อหวังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรในกลุ่ม Growing More โดยเฉพาะกลุ่ม Transform อาทิเช่น Transform Soil1 ,Transform Plus1 , Transform Plus2, Transform NPK สูตร 20-6-6 ,Transform NPK สูตร 6-6-20

ล่าสุดสมัครเข้าเป็นสมาชิกร้านค้า A-Shop แล้วทั้ง 22 สาขาทั่วประเทศ ดีเดย์พร้อมกันในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรอย่างครบวงจร ซึ่งจะเริ่มต้น ในวันที่ 1 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ตั้งเป้าขยายการสมัครเข้าเป็นมาชิกร้านค้าเพิ่มอีก 60% เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและอำนวยความสะดวกในการซื้อผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น และยังเป็นเครื่องมือส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือนักธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายให้ไปขยายตลาด โดยบัตรเกษตรสุขใจเป็นบัตรที่จัดทำขึ้น เพื่อลดต้นทุนปัจจัยการผลิตและสนับสนุนสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำให้แก่เกษตรกร

ผู้ที่จะสมัครบัตรนี้ได้ต้องเป็นลูกค้าวงเงินสินเชื่อในภาคเกษตร ของ ธกส. โดยเกษตรกรผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรแทนการใช้เงินสดเพื่อซื้อสินค้าและปัจจัยทางการเกษตรอย่างเช่น ปุ๋ย อาหารเสริมพืช โดยภายในบัตรจะมีวงเงิน 10,000 – 30,000 บาท (วงเงินเป็นยอดคงเหลือมาจากวงเงินสินเชื่อในภาคเกษตร) ดอกเบี้ยการผ่อนชำระ (ดอกเบี้ย MRR /ปี ตามประกาศธนาคาร ณ ปัจจุบันคือ 6.975% ) รอบเครดิต 30 วัน (ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย)ซึ่งเกษตรกรผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรแทนการใช้เงินสดเพื่อซื้อสินค้าและปัจจัยทางการเกษตรผ่านทางแอปพลิเคชั่น A-Shop ของ ธ.ก.ส. โดยเข้าที่หน้าร้านของซัคเซสมอร์ กว่า 22 สาขาทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้

© 2021 thairemark.com