Monday, 11 December 2023 - 5 : 18 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

“GTP” ไม่พักรบ ปูพรมเดินหน้าลุยตลาด MLM สยบ 8 ปี เป้า 1,400%

8 ปี “GTP” ปูพรมเดินหน้าลุยตลาด MLM ปี 2023 ต่อเนื่อง เผยแผนกลยุทธ์ดันเป้ายอดขายแตะ 1,400% กับปัจจัยสนับสนุนรอบด้าน พร้อมเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ คอลลาเจนกันแดดกินได้ และกาแฟบำรุงสายตา ที่ได้ 2 นักร้องรุ่นเก๋าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ขณะที่การตั้งเป้ายอดขายของแต่ละผลิตภัณฑ์ในปีนี้ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

ธนพงศ์อมร ศิลป์สว่าง ประธาน บริษัท แกรนด์ทริปเปอร์ จำกัด หรือ GTP (จีทีพี) พร้อมด้วย ลภัสรดา เจริญวงษ์ รองประธาน เปิดเผยภาพรวมธุรกิจปี 2566 ภายในงาน “เปิดตัวคณะผู้นำใหม่ พร้อม Soft Opening Product ใหม่ ติดเครื่องลุยตลาด 2023” ว่า การดำเนินธุรกิจที่ผ่านมาของบริษัท เป็นพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งตลอด 8 ปี ที่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างมีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็น การขยายฐานสมาชิกได้ครอบคลุมทั่วประเทศ การมีคณะผู้นำใหม่ทั้งในและต่างประเทศที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัท มีสำนักงานใหญ่เป็นของตนเอง มีโรงงานผลิตอาหารเสริม พร้อมทั้งธุรกิจทัวร์ ภายใต้ “บริษัท น่านฟ้า เวิลด์ ทัวร์” และผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วยคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ จากปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้ปีที่ผ่านมาบริษัทมียอดขายเติบโตถึง 700% พร้อมตั้งเป้าการเติบโตของธุรกิจในปีนี้เติบโตขึ้นอีกเท่าตัว หรือ 1,400%

“เรามั่นใจว่ายอดขายที่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวมีโอกาสเป็นได้อย่างมาก เนื่องจากบริษัทมีคณะผู้นำที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับจีทีพีทั้งในประเทศและต่างประเทศ การจัดกิจกรรมอีเว้นท์ การเปิดตัวผลิตใหม่อีกหลายรายการ จะเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เราดำเนินธุรกิจไปถึงเป้าหมายในปีนี้ได้ตามที่ตั้งไว้” ธนพงศ์อมร กล่าว

สำหรับการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ คือ คอลลาเจนกันแดดกินได้ “G Collagen Plus by Ying Thitikarn2” โดยได้ หญิง-ธิติกานต์ ใต้ไทสง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และผลิตภัณฑ์กาแฟบำรุงสายตา “Romance Coffee by Viyada” โดยมี ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร เป็นแบรนด์แอมบาสเตอร์ และจากนี้จะทยอยล้อนซ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มคอสเมติก และ กลุ่มสกินแคร์ คือ บอดี้โลชั่นกันแดด แล่ะผลิตภัณฑ์อีกหลายรายการ โดยตั้งเป้ายอดขายผลิตภัณฑ์แต่ละผลิตภัณฑ์ 100 ล้านบาท

การย้ายฐานที่ตั้งสำนักงานใหม่มาปักหลัก ณ โฮมออฟฟิศแห่งใหม่ ที่มีมูลค่าราว 10 ล้านบาท ขณะเดียวกันยังจัดสรรงบลงทุนอีกประมาณ 30 ล้านบาท เตรียมก่อสร้าง “จีทีพีคลับ” ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่แบบครบวงจร บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ที่คลอง 4 จังหวัดปทุมธานี เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจและการขยายฐานของสมาชิกในอนาคตด้วย เป็นสิ่งที่ประจักษ์อีกด้านต่อการสร้างความเชื่อมั่นให้นักธุรกิจของจีทีพี ที่ปัจจุบันมีนักธุรกิจครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทั้งยังขยายธุรกิจไปยัง สปป.ลาว ซึ่งที่นี่มีการเติบโตของธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยมีผู้นำที่สามารถทำยอดขายทะลุ 20 ล้านบาท ในช่วงระยะเวลาเพียง 11 เดือนเท่านั้น รวมถึงกำลังเข้าเจาะตลาดกัมพูชาในเร็วๆ นี้ด้วย

ทั้งนี้ ด้านธุรกิจโรงแรม ที่เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของจีทีพีที่ต้องการให้นักธุรกิจมีร่วมส่วนในการเป็นเจ้าของโรงแรมร่วมกันนั้น ในปีหน้าจะได้เห็นโรงแรมแห่งแรกของบริษัทอย่างแน่นอน

“นอกจากบริษัทจะมีโรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัททัวร์ ร้านกาแฟ และอีกหลายธุรกิจที่เติบโตรวมกันเป็นจีทีพีวันนี้แล้ว เป้าหมายสำคัญจากที่มีความตั้งใจมาตลอดคือ การเป็นเจ้าของโรงแรมมากกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ คาดว่าปีหน้าจะมีโรงแรมแรกแน่นอน” ธนพงศ์อมร กล่าวปิดท้าย

© 2021 thairemark.com