Friday, 24 May 2024 - 2 : 46 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

เดือนวาเลนไทน์ปีนี้ “อาร์ทิสทรี” ชวนปรับลุคสวยสุขภาพดี 360 องศา

เดือนแห่งวาเลนไทน์ทั้งที มีเพียงปีละครั้ง ไม่ว่าจะสาวโสดหรือสาวมีเจ้าของแล้วก็ต้องเตรียมลุคให้ดูดีดูพร้อมเสมอ เพื่อให้วันนั้นเราสวยและน่าประทับใจ เก็บเป็นโมเมนต์พิเศษอวดใครต่อใครให้ต้องมองจนเหลียวหลัง

อาร์ทิสทรี แบรนด์เครื่องสำอางพรีเมียมจากแอมเวย์ ขอนำเสนอ How to สร้างลุคให้พร้อมออกเดทกับหวานใจ หรือไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนด้วยเทคนิคมิกซ์แอนด์แมตช์ทั้งลุคเปรี้ยวซ่า หน้าหวาน หรือสายฝอ หากใครที่ชอบแต่งสวยเบาๆ แบบ Everyday look ก็มี How to ดีๆ มาแนะนำ พร้อมการันตีความสวยสับรับวาเลนไทน์ให้สาวๆ ทุกคน มาดูกันว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง

  1. สวยเซ็กซี่บาดใจสไตล์สายฝอ

ปรับลุควาเลนไทน์ด้วยไอเดียการแต่งหน้าแบบเซเล็บสายฝอ สะท้อนตัวตนที่สวยมั่นใจผสมความแซ่บ โดย Total look จะเป็นการแต่งหน้าที่เน้นงานผิวด้วยการลงรองพื้นเนื้อบางเบาเผยผิวที่มีกระจางๆ เน้นการคอนทัวร์ให้โครงหน้าชัดเจน งานคัดเบ้าตาหนักๆให้ดูมีมิติ ปัดมาสคาร่าให้ขนตาและคิ้วเด้งฟู กรีดอายไลเนอร์ให้ตาดูเฉี่ยวจนคนเหลียวมอง เขียนโครงปากให้สวยได้รูปด้วยดินสอเขียนขอบปาก และทาลิปกลอสส์เติมเต็มปากให้ดูฟูอวบอิ่มไม่ง้อฟิลเลอร์ อย่าลืมแมตช์สีสันด้วยโทนสีฮิตมาแรงสำหรับลุคนี้คือ โทนสีน้ำตาล สีส้ม สีชมพู หรือสีนู้ด ที่เป็นโทนสีที่สาวเอเชียแต่งยังไงก็รอด ครีเอทลุคเป็นสายฝอที่เรียบหรูดูแพง! เหมาะกับดินเนอร์เดทด้วยชุดเดรสผ้าซาตินสีเอิร์ธโทน หรือลุคเซ็กซี่ท้าแดดริมทะเลด้วย Beach look แซ่บๆ ร้อนแรงรับวาเลนไทน์

  1. สวยลูกคุณหนูสไตล์ซีรี่ย์เกาหลี

สาวๆ เอเชียมารวมตัวกันทางนี้ เมคอัพสายเกา(หลี)ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชว์งานผิวรับวาเลนไทน์ ปรับลุคด้วยการเน้นงานผิวฉ่ำโกลว์มีสุขภาพผิวดี ไม่เน้นใช้สีที่ฉูดฉาดเกินไป เป็นผู้หญิงแต่งหน้าน้อยแต่ดูมีอะไร เหมาะกับลุคออกทริปต่างจังหวัดในลุคสบายๆ สไตล์คุณหนู หรืออาจเป็นทริปทำบุญเสริมดวงคู่รักในวันวาเลนไทน์ก็ได้ ซึ่งไอเทมคู่ใจที่สาวๆ เกาหลีขาดไม่ได้ แน่นอนว่าต้องเป็นการลงคุชชั่นหรือรองพื้น แต่แนะนำให้เลือกใช้ชนิดที่ช่วยควบคุมความมัน ซึ่งจะเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี อาจเติมสีสันด้วยการปัดแก้มและทาตาสีส้มพีชหรือสีชมพูกุหลาบให้มีระเรื่ออ่อนๆ และลงไฮไลท์เหนือพวงแก้มและสันจมูกให้ฉ่ำวาวและจบด้วยการติดขนตาปลอม แนะนำให้ใช้เทคนิคการจับช่อขนตาให้เรียงเส้นเป็นช่อๆ ติดชิดโคนกับขนตาจะช่วยให้ดวงตามีเสน่ห์แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติ

  1. สวยจี๊ดฉบับสาวแฟชั่น Y2K

วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักแฟชั่น Y2K เทรนด์วัยรุ่นมาแรงย้อนไปในปี 2000 ที่กลับมาฮิตในตอนนี้ โดยเทรนด์ Y2K บ่งบอกบุคลิกของสาวๆ ที่ชอบแฟชั่น มีความสนุกสนานขี้เล่น เป็นตัวของตัวเอง ใครอยากปรับลุคแบบ Y2K ต้องเน้นโทนสีที่ชัดเจนฉูดฉาดทั้งการแต่งหน้าและแต่งตัว เช่น การสวมเสื้อครอปท็อป กระโปรงยีนตัวสั้น หรือกางเกงเอวต่ำทรงหลวมๆ เสริมด้วยเครื่องประดับสุดเท่สไตล์แฟชั่นตัวแม่ แมตช์กับการแต่งหน้าแต่งตาในโทนสีที่โดดเด่นชัดๆ แบบตะโกน และที่ขาดไม่ได้อย่างสาว Y2K ตัวจริงต้องมีคือ ทรงผมสุดเก๋ไม่ซ้ำใครอย่างการถักผมเปียบอลลูนหรือการมัดผมหางม้าแบบสูง ก็ทำให้ดูเป็นลุคสดใสปนเปรี้ยวฉบับ Y2K ที่ออกเดทกับแฟนตะลอนร้านคาเฟ่สุดชิคในวันวาเลนไทน์ ก็เป็นอีกไอเดียครีเอทลุคสนุกสุดจี๊ดที่ไม่ควรพลาด

  1. สวยแบบผู้ดีเรียบโก้สมฐานะ

สาวๆ หลายคนคงอยากสร้างโมเมนต์หรือสร้างความประทับใจในเดทวาเลนไทน์ บางคู่ได้ไปพบครอบครัวแฟน แน่นอนว่าการแต่งตัวและการแต่งหน้าสำหรับการไปเจอผู้ใหญ่จะต้องดูดีมีกาลเทศะ ว่าที่ลูกสะใภ้อย่างเราก็คงอยากให้ท่านเอ็นดูเป็นอย่างแน่ ทริคเบสิคในการปรับลุคง่ายๆ เลยคือเราต้องเลือกชุดที่ไม่ดูเปรี้ยวหรือเซ็กซี่เกินไป แอบกระซิบว่าให้เลือกโทนสีอ่อน เช่น สีขาว สีครีม สีเอิร์ธโทน ซึ่งจะเสริมบุคลิกให้เราดูเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นการแมตช์เสื้อสีพื้นกับกระโปรงยาวก็จะทำให้ดูเป็นสาวน่ารักน่าเอ็นดู หรือแมตช์กับชุดแนวลักซ์ชัวรี่แบบพาสเทลอ่อนๆ ก็ทำให้สวยแพง แต่ดูรู้ว่าเป็นตัวของตัวเอง เก๋จนพ่อแม่แฟนเป็นปลื้มกันเลยทีเดียว

เคล็ดลับผิวสวย! จะปรับกี่ลุคก็ไม่มีโป๊ะ

สิ่งสำคัญในการสร้างลุคสวย จำเป็นต้องเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้าด้วยนะ การมีผิวหน้าสุขภาพดีด้วยการบำรุงและเตรียมผิวอย่างถูกขั้นตอน จะช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟู เรียบเนียน ดูกระจ่างใส เมคอัพติดผิวและไม่ไหลดร็อประหว่างวัน เรามี 4 ขั้นตอนบำรุงผิวที่ไม่ควรพลาด

ขั้นตอนที่ 1: ล้างหน้าให้ผิวสะอาดด้วย อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง มูส คลีนเซอร์ เพียงกดออกมาจะได้สัมผัสมูสเนื้อนุ่มๆ เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางตกค้าง มลภาวะ รวมถึง PM2.5 ได้อย่างหมดจด ล้างหน้าได้แบบสบายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ที่สำคัญคือ อ่อนโยนและไม่ทำลายไมโครไบโอมผิวด้วยอะมิโน แอซิด สารทำความสะอาดที่นุ่มนวล และสารสกัดจากชิโสะ เพอริลลา
ขั้นตอนที่ 2: มอบผิวสดชื่นและช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอมผิวหลังการล้างหน้าด้วย อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง สมู้ธทิ่ง โทนเนอร์ ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที เผยสัมผัสผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี และช่วยปรับสภาพผิว
ให้พร้อมรับการบำรุงเข้มข้นในขั้นตอนถัดไป ด้วยพรีไบโอติกส์ สารสกัดจากเจลเมล็ดเชียขาวที่ช่วยรักษาสมดุลไมโครไบโอมผิว ทำให้ผิวแลดูแข็งแรงขึ้น และสารสกัดจากรากลิโคริซ ช่วยปลอบประโลมผิว
ขั้นตอนที่ 3: บำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วย อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น วิตามินซี + เอชเอ ทริปเปิ้ล เดลี่ เซรั่มด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% และไฮยาลูโรนิก 3 ชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อิ่มฟูนุ่มเด้ง สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้เป็นอย่างดี มอบการบำรุงที่แตกต่างและมีประสิทธิภาพ
ขั้นตอนที่ 4: ปิดท้ายด้วยการบู๊สท์ผิวสวยชั่วข้ามคืน นอนน้อยแค่ไหน ผิวก็เหมือนได้นอนเต็มอิ่มกับ อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ บลูมมิ่ง สลีปปิ้ง มาสค์ เป็นมาสค์บำรุงผิวแบบเข้มข้นชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น ด้วยเฟอร์เมนเทีย ซิก้าที่จะค่อยๆ ปลดปล่อยส่วนผสมเข้าสู่ผิวอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งคืน พร้อมกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์และเบอร์กามอทช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยเตรียมผิวใสๆ ให้พร้อมรับการแต่งหน้าสวยทุกสไตล์ในวันพิเศษ

วันวาเลนไทน์ปีนี้ มาอัพเกรดความสวยแบบ 360 องศาด้วยผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amway.co.th หรือสอบถามรายละเอียดที่ Amway Contact Center 0-2725-8000

© 2021 thairemark.com