Wednesday, 17 April 2024 - 5 : 57 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

ซัคเซสมอร์ ทุ่มกว่า 30 ล้าน เปิด’มาริโอ้ เมาเร่อ’ พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคนแรกของ เอส.โอ.ดี มอร์

ซัคเซสมอร์ ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท รุกการตลาดแบบจัดหนัก ผ่านการสร้างสรรค์กิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร เปิดฉากเขย่าตลาดขายตรงด้วยการดึงพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE) ปลุกกระแสการดูแลสุขภาพพร้อม ชูแฮชแท็ค “โอ้เลือกแล้วว่าดี วันละช็อต … แบบโอ้สิครับ” หวังดันสมาชิกเดิม – เพิ่มขยายฐานสมาชิกใหม่ – เพิ่มปริมาณการบริโภค พลิกอัพรายได้เติบโต

จากการศึกษาตลาด และสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา พบว่าผู้บริโภคหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น จะเห็นได้จากปริมาณความต้องการสินค้า อาหาร รวมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีการขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิดของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการลดความเสี่ยงจากโรคภัยต่างๆ พร้อมกับต้องการดูแลและเสริมสร้างภาพลักษณ์ของตนเองทั้งรูปร่าง ผิวพรรณ สุขภาพให้ดียิ่งขึ้น เทรนด์การบริโภคในยุคปัจจุบันเน้นบริโภคผักผลไม้ออร์แกนิค วิตามินเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน และมองหาอาหารที่รับประทานเพื่อป้องกันการเจ็บป่วย เรียกว่า “กินอาหารให้เป็นยา” รวมถึงเนื้อสัตว์เพื่อสุขภาพ เนื่องจาก ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันที่มีกิจกรรมแน่นตลอดทั้งวัน แต่ยังต้องการดูแลตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยมักจะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็น เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ครบวงจร และช่วยทำให้ดูดีอีกด้วย

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM นำโดย “นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์” ประธานกรรมการบริหาร และ CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” ผู้นำการดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ธุรกิจเครือข่ายแบบขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) แบรนด์แรกของไทยที่เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายใต้ปณิธานองค์กร Inspiration for Your Being ที่ต้องการส่งมอบคุณค่าเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทย จึงเตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ในการสร้างสรรค์กิจกรรมสื่อสารการตลาด ให้แก่ ผู้บริโภคอย่างครบวงจร โดยเน้นสร้างการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้างและการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค อาทิ ปลุกกระแสการดูแลสุขภาพร่วมกับกลุ่ม KOL และศิลปินนักแสดงที่มีไลฟ์สไตล์ใส่ใจในสุขภาพ และการใช้สื่อออนไลน์ สื่อ Out of Home ตามย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพ และตามหัวเมืองต่างๆ รวมถึงสื่อ ณ จุดขาย และในสาขากว่า 24 สาขา ในหลากหลายโลเคชั่นทั่วประเทศไทยเพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าถึง

ซัคเซสมอร์ เปิดฉากเขย่าตลาดขายตรงส่งท้ายปีอย่างครั้งยิ่งใหญ่เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 10 ปี ด้วยการเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกหนุ่มที่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของความเป็นคนดูแลสุขภาพ ที่บุคลิกดี มีสปิริตและลุคของความเป็นฮีโร่ อีกทั้งยังเป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งสามารถสะท้อนตัวตนผ่านการรับรู้ชูจุดขายของแบรนด์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมายของซัคเซส มอร์ มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE) และนับเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของซัคเซสมอร์ โดย มาริโอ้ เมาเร่อ จะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยกระตุ้นให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเร็วขึ้น ถือเป็นการขยายฐานลูกค้า พร้อมทั้งยกระดับความพรีเมียมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE) และดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับแบรนด์ซัคเซสมอร์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศเพิ่มมากยิ่งขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เอส.โอ.ดี มอร์” (S.O.D MORE) มีความแตกต่างจากเครื่องดื่มทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นรสชาติและส่วนผสม และยังทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันเสริมเกราะปกป้องสุขภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายแบบองค์รวม ด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จากผักและผลไม้ 125 ชนิด กับกระบวนการผลิตพิถีพิถันกว่า 180 วัน ให้ได้สารสกัด SOD Enzyme ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระเชิงรุกได้ลึกถึงระดับ DNA ฟื้นฟูเซลล์และป้องกันเซลล์จากสารพิษและมลภาวะ ลดความเสียหายในร่างกายอันเกิดจากภาวะเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิท พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีให้เลือกทั้งแบบขวดและซอง เพื่อความสะดวกในการพกพา ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน และยังตอบโจทย์ทั้งในด้านคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เอส.โอ.ดี มอร์” (S.O.D MORE) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป อยู่ในรูปแบบเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ซึ่งเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลตนเอง บรรจุอยู่ในรูปแบบขวด ขนาด 600 มล. ราคา 2,100 บาท และในแบบกล่อง 1 กล่อง มี 15 ซอง ซองละ 15 มล. ราคา 1,200 บาท สนใจรายละเอียดสั่งซื้อได้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ทั่วประเทศ call center 02-5115955 และ Line OA @successmore หรือ www.successmore.com รวมถึง LazMall: SUCCESSMORE-Official

© 2021 thairemark.com