Wednesday, 17 April 2024 - 4 : 27 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

แอมเวย์ส่งเสริมวิถีชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจสายเพลนต์เบสด์ในวันวีแกนโลก

ในปัจจุบัน วิถีชีวิตของคนในสังคมต่างให้ความสนใจและตระหนักต่อการเลือกสรรอุปโภคบริโภคอาหารและสินค้าที่มีผลกระทบต่อปัจจัยด้านต่างๆ เช่น ด้านสุขภาพ ด้านสิ่งแวดล้อม และศีลธรรม จึงเป็นที่มาของกระแสหรือเทรนด์
วีแกน ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่เลือกบริโภคสินค้าที่ไม่มีส่วนผสมหรือวัตถุดิบที่มาจากสัตว์ ไม่ใช้สัตว์ในกรรมวิธีการผลิต รวมไปถึงการเลือกใช้สินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย เครื่องสำอาง รวมไปถึงสินค้าแฟชั่นที่ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข้อมูลจาก The Vegan Society ได้เผยถึงแนวโน้มความนิยมการเป็นวีแกนจากทั่วโลกเพิ่มสูงมากถึง 987% จากปี 2560 โดยในปี 2561 ยอดขายของอาหารวีแกนเติบโตสูงถึง 14,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 530,000
ล้านบาท อีกทั้งบริษัทวิจัยตลาด Markets and Markets คาดการณ์ว่า ตลาดวีแกนจะเติบโตขึ้นสูงถึง 200,000 ล้านบาทภายในปี 2566 และในปี 2567 คาดการณ์ว่าเทรนด์การเลือกรับประทานอาหาร Planted-based จะทำให้มูลค่าตลาดสูงถึง 45,000 ล้านบาท ซึ่งเติบโตขึ้นจากปี 2019 ถึง 10%

เนื่องในวัน World Vegan Day (1 พ.ย. ของทุกปี) แอมเวย์ขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “PLANT TO TABLE by Nutrilite” ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาจากพืช ที่ผ่านการผสานความเชี่ยวชาญทางพฤกษศาสตร์และวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน เปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ให้ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มาจากพืชสามารถทานได้ง่าย มีรสชาติอร่อย และดีต่อร่างกายได้ประโยชน์ไปเต็มๆ

ใครที่กำลังมองหาขนมขบเคี้ยวอร่อยๆ ในรูปแบบ Plant-based ทานเล่นได้ไม่รู้สึกผิด ขอแนะนำ ฟองเต้าหู้และกระเทียม ผสมมันหวานสามสีทอดอบกรอบ และ ผักและผลไม้รวมห้าสีทอดอบกรอบ เป็นขนมทอดอบกรอบที่ผ่านการทอดแบบสุญญากาศด้วยน้ำมันรำข้าวคุณภาพดี ทำการอบลมร้อนรีดน้ำมันออก เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีแต่ยังคงคุณค่าไว้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชา ขอแนะนำชาผงพร้อมดื่ม 2 รสชาติ เครื่องดื่มผงชาอู่หลงผสมสารสกัดจากโสม และ เครื่องดื่มผงชาขาวผสมดอกเก๊กฮวยและโกจิเบอร์รี่ ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง Rapid freeze-dried ในการทำให้แห้ง แต่ยังคงความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติของใบชา ละลายได้ในน้ำร้อนและน้ำเย็น สดชื่นและดื่มได้ทุกเวลา หรือหากมองหาตัวเลือกเครื่องดื่มอื่น นิวทริไลท์ก็มี นมถั่วเหลือง ผสมอัลมอนด์และข้าวโอ๊ต ปราศจากน้ำตาลแลคโตส รสชาติอร่อย นุ่มละมุน รับประทานง่าย

สาวกวีแกนและสายรักสุขภาพที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร Plant-based สามารถมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยได้มากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์ PLANT TO TABLE by Nutrilite ได้ผ่านกระบวนการแปรรูปน้อยที่สุด และมีการกำหนดปริมาณ โซเดียม น้ำตาล ไขมันอิ่มตัว ไม่ให้เกินข้อกำหนดซึ่งทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ แต่ยังเปี่ยมไปด้วยสารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โปรตีน หรือใยอาหาร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้ Community ที่รักสุขภาพได้ค้นพบ ความสุข รสชาติใหม่ (Happy Me, Tasty More) จากผลิตภัณฑ์ PLANT TO TABLE by Nutrilite ส่งตรงจากฟาร์มออร์แกนิคถึงมือคุณ อีกทั้งยังสะดวก พร้อมรับประทานได้ทุกเวลา สามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amway.co.th

© 2021 thairemark.com