Thursday, 25 July 2024 - 10 : 56 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

ซัคเซสมอร์จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีดันยอดธุรกิจด้วยโปรแกรม Success X สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม

ซัคเซสมอร์ ชิงเกมรุกเขย่าตลาดขายตรงสมกับที่เข้าสู่ปีที่ 10 ออกโปรแกรมกระตุ้นยอดขายปลายปี กับ “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! รับสิทธิประโยชน์กว่า 5 รายการ มอบความคุ้มค่าให้กับนักธุรกิจที่ต้องการเติบโตในธุรกิจของตนเอง พุ่งเป้าไปที่ Gen X ให้เป็น Younger Generation Successor พร้อมยังคงคอนเซปต์ความสำเร็จที่ว่า Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ”

ไม่แผ่วเลยจริงๆ กับ 2 ผู้บริหารบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) โดยนายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่รุกตลาดทั้งระบบออฟไลน์งานประชุมสัมมนาทั่วประเทศ และระบบสนับสนุนนักธุรกิจ The Power of One รวมพลังความเป็นหนึ่งเดียวของผู้นำระดับแถวหน้าจับมือกันลุยทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมแคมเปญกระตุ้นยอดขาย ในโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! รับสิทธิประโยชน์ X5 จัดเต็มคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้า ทั้งยังมีเครื่องมือสนับสนุนให้นักธุรกิจใหม่ในการสปอนเซอร์และขยายองค์กร เพื่อส่งต่อเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้และมีความมั่นคง

การเปิดตัวโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! มีกลุ่มของตัวแทนนักธุรกิจของคนรุ่นใหม่ Younger Generation Successor ที่ใส่ใจ มุ่งมั่น พร้อมเรียนรู้เพื่อสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง ซัคเซสมอร์ยังมีเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุนการทำงาน ทั้งในรูปแบบออนไลน์ทั้ง Application และ Sale Page ตัวช่วยเรื่องการทำงานให้ง่ายขึ้นตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการเสริมศักยภาพทักษะการทำงานของนักธุรกิจและการเรียนรู้ในรูปแบบการเทรนนิ่งในคอร์สต่างๆ เพื่อเสริมความเข้าใจในการทำธุรกิจแบบครบทุกด้าน เรียกได้ว่า ซัคเซสมอร์ไม่เป็นสองรองใคร โดยผู้มีประสบการณ์ซึ่งเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จจริงหรือบุคคลต้นแบบ รวมถึงผู้บริหารของซัคเซสมอร์ที่มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์โดยตรงและประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจที่หลายองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนให้การความยอมรับ

บริษัทฯ เชื่อว่าในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 ภาพรวมการลงทุนทางเศรษฐกิจและกำลังซื้อมีการฟื้นตัวจากโมเมนตัม (Momentum) ที่ดีอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับ เร็วๆ นี้ ซัคเซสมอร์เปิดสาขาที่ภาคอีสาน คือ สาขาโคราช รวมถึงต่างประเทศที่กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม พร้อมปักหมุดประเทศน้องใหม่ คือประเทศฟิลิปปินส์เตรียม Grand Opening ซัคเซสมอร์มอบโอกาสและความสำเร็จให้กับผู้คนด้วยต้นแบบโมเดลธุรกิจที่เป็นไปได้จริงและร่วมสมัย และยังคงปรับตัวท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกตอบสนองไลฟ์สไตล์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ อยากให้ติดตามโปรแกรม “Success X” สมัครใหม่ ยิ่งได้ ยิ่งคุ้ม!! ของซัคเซสมอร์ และบิ๊กเซอร์ไพรส์สิ้นปีนี้กัน!! …..สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.successmore.com, FB: Successmore Thailand, LINE Official : @successmore หรือโทร. 0-2511-5951 และ 0-2511-5955

© 2021 thairemark.com