Friday, 24 May 2024 - 1 : 09 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

‘GTP’เคลื่อนทัพคว้า 1,000 ล้าน มั่นใจพร้อมรอบด้านชูจุดเด่นกำชัย

แกรนด์ทริปเปอร์ชูธงเคลื่อนทัพมุ่งคว้ายอดขาย 1,000 ล้าน มั่นใจมีความพร้อมรอบด้านชูจุดเด่นกำชัย “ ท่องเที่ยวฟรี มีรายได้ สุขภาพดี” เผยยอดขายสินค้าสุดปลื้ม “อาหารเสริมพืช”กระแสแรง ทำยอดสูงสุดของบริษัท คว้าส่วนแบ่งถึง 70% ดันต่อ ออกสินค้าใหม่ ชนิดเกล็ด 1 กิโลกรัม ใช้ได้ 1 ไร่ ไม่ง้อน้ำละลายลงดิน ด้านอาหารเสริมไม่น้อยหน้าโตแบบก้าวกระโดด สมาชิกใหม่ทะลักตอบรับสินค้าราคาสวนกระแส ผนวกคนรุ่นใหม่นำระบบการทำงาน “G POWER SYSTEM” ไปใช้งานเป็นส่งผลยอดขายพุ่งทะยาน

บริษัท โนวา ซายแอนซ์ ดิสทริบิวชั่น บาย แกรนด์ทริปเปอร์ จำกัด (GTP) ชูธงเคลื่อนทัพมุ่งสู่ยอดขาย 1,000 ล้านบาท ประกาศความมั่นใจ  หลังสวมบทอึด อดทนฝ่าวิกฤติสภาวะขาดทุนรวมทั้งฝ่าสถานการณ์ “ไวรัสนรก โควิค-19” มาเกือบ 7 ปี หลังพัฒนาระบบการตลาดออนไลน์จนมีความพร้อม สอดรับเกิดปรากฎการณ์ New Normal สมาชิกและผู้บริโภคหันซื้อและขายผ่านระบบออนไลน์  จุดกระแสติดส่งสัญญาณเวิร์ค แม่ทีมต่างค่ายไหลซบ กระโดดร่วมธุรกิจ แถมงัดทีเด็ดปรับกลยุทธ์ดึงราคาลงสู้ตลาดซิงเกิ้ล  มุ่งปั้นแบรนด์สินค้า และปั้นแม่ทีมมนุษย์เงินล้าน

แถมฟ้าเปิดได้แม่ทัพใหม่ทีมล่าสุด “THE ONE 956 ”ผนึกกำลังขุนพลเดิม ประกาศบุกตลาดหนัก ร่วมใจเดินทางผ่านสถานการณ์วิกฤติ โควิค-19 มาได้อย่างสบาย  เพราะโชคดีได้สินค้าการเกษตรเป็นอาวุธเติมพลัง กระชากยอดในสภาวะโลกวิกฤติกลายเป็นสินค้าพระเอก ทำส่วนแบ่งยอดขายถึง 70%  ในขณะที่ ปี 65 ก็โชว์ความพร้อมรอบด้านเปิดเกมรุก  มั่นใจยอดก้าวกระโดด คว้าเป้าหมายยอดขาย  1,000 ล้านบาทได้แน่

นายธนพงศ์อมร ศิลป์สว่าง และนางสาวลภัสรดา เจริญวงษ์ ประธานและรองประธาน บริษัท โนวา ซายเอนซ์ ดิสทริบิวชั่น บาย แกรนด์ทริปเปอร์ จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินธุรกิจ หลังจากรัฐบาลได้ปลดล็อกสถานการณ์โรคโควิค-19 ว่า ผลประกอบการของบริษัทประสบความสำเร็จมียอดขายในลักษณะก้าวกระโดด และมีสมาชิกใหม่หลั่งไหลเข้ามาร่วมธุรกิจจำนวนมากชนิดที่ว่าน่าใจหาย ซึ่งในช่วงครึ่งปีหลังอีกไม่กี่เดือนที่เหลือคาดจะขยายตลาดได้มากยิ่งขึ้นอีก หลังจากวางรากฐานมาเกือบ 7 ปี

ทั้งนี้ บริษัทยังคงเน้นคอนเซ็ปท่องเที่ยวฟรี มีรายได้ มีสุขภาพดี ไปพร้อมกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ทั้งด้านสินค้าและบริการปัจจุบันมีสินค้ามากกว่า 20 รายการ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริมพืช ที่เป็นกลุ่มใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาทำตลาด มีแนวโน้มขยายตลาดก้าวกระโดดยิ่งขึ้น หลังจากนำเข้ามาจัดจำหน่ายประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้การตอบรับที่ดี เพราะมีผลลัพธ์ที่ดีเห็นผลชัดเจน ทำให้ยอดขายเติบโตเป็นอันดับ 1 ในปัจจุบัน มีสัดสวนยอดขายถึง 70%

ล่าสุดบริษัทได้พัฒนาอาหารเสริมพืชแบบเกล็ด 1 กิโลกรัม ใช้ได้ 1 ไร่ (เทียบเท่าปุ๋ย 50 กิโลกรัม) ซึ่งมีข้อดีคือ ขนย้ายสะดวกเพราะไม่หนัก ไม่ว่าจะฝนตกหรือไม่ก็ไร้ปัญหา อาศัยเพียงน้ำค้างก็ละลายได้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษทำให้ดึงแร่ธาตุหลักอาหารพืชในพื้นดินที่ตกค้างจากการใช้ปุ๋ยเคมีมาใช้ ส่งผลให้พืชสามารถเติบโตได้อย่างสมบูรณ์  หลังจากเปิดจำหน่ายมาเพียง 3 เดือน ก็ได้รับเสียงตอบรับดีมาก มียอดการสั่งซื้อในแต่ละครั้งละ 15 – 30 ตันกันเลยทีเดียว

“หลังจากสถานการณ์ดีขึ้น น่านฟ้าเวิร์ลทัวร์ (บริษัทในเครือ) ก็เตรียมพร้อมลุยทริปท่องเที่ยว ตอนนี้มีจัดทริปท่องเที่ยวเกาะเสม็ด 3 วัน 2 คืน กว่า 70  ชีวิต และมีผู้นำจาก สปป. ลาว เพิ่มเข้ามาอีกประมาณ 20 ท่าน รวมร่วม 100 ชีวิต จากการทำคุณสมบัติที่ง่ายเพียงซื้อสินค้าชุดละ 3,000 กว่าบาท แค่ 5 ชุด ก็ได้ท่องเที่ยวทริปนี้แล้ว ซึ่งก่อนหน้าครั้งที่แล้ว ก็จัดทริปมาเกาะเสม็ด มีผู้ร่วมทริปประมาณ 60 ชีวิต โดยครั้งนั้นยังอยู่ในบรรยากาศ โควิค -19 แต่ครั้งนี้ได้ปลดล็อกแล้ว ยิ่งทำให้เกิดกระแสความต้องการอยากมาเที่ยวกันมาขึ้น  และเร็วๆ นี้ก็วางแผนท่องเที่ยวประเทศเวียดนามอีก ปักหมุดวันที่ 21 – 24 ตุลาคมนี้ โดยทำคุณสมบัติ ซื้ออาหารเสริมพืชเพียง 600 กระสอบ หรือแนะนำ ผู้ซื้อ 300 กระสอบเพียง 2 จุด (รวม 600 กระสอบ) เพียงเท่านั้น หลังจากนั้นก็จะต่อด้วยทริป ตรุกีและญี่ปุ่นตามลำดับ ”ประธานและรองประธาน แกรนด์ทริปเปอร์กล่าว

อย่างไรก็ตามสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้น หลังจากทีม THE ONE 956 เข้ามาร่วมธุรกิจ ก็ทำให้มียอดขายแบบก้าวกระโดดเช่นกัน โดยเฉพาะกลุ่มช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เช่น ผลิตภัณฑ์น้ำมันกระเทียมสกัดเย็น G4, G TAWAN, Beta 19 ยังมาแรงตลอด เนื่องจากอยู่ในช่วงที่ใครๆก็อยากดูแลตัวเองปรับภูมิป้องกันให้ดีขึ้น ผนวกกับการที่เรามีโรงงานเป็นของตัวเอง มีการนำเข้าวัตถุดิบสำคัญมาเป็นจำนวนมากเพื่อผลิตสินค้าของบริษัทตัวเอง และรับ OEM จึงทำให้ลดต้นทุนได้มากขึ้น และบริษัทสามารถควบคุมราคาสินค้าได้ดีขึ้น แถมยังกำหนดราคาจำหน่ายแบบสวนกระแส ในขณะที่สินค้าอื่นๆแพงขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของบริษัทราคาลดลง แต่คุณภาพสูงขึ้นเพราะพัฒนาเองอย่างต่อเนื่อง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน

“ในวันครบรอบ 7 ปี วันที่ 9 เดือน 9 นี้ แกรนด์ทริปเปอร์ จะประกาศว่าเราเป็นธุรกิจเครือข่าย ที่มั่นคง มั่งคั่ง แข็งแรง และจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ ผลิตภัณฑ์โปรตีน “G Fit” ทดแทนอาหาร 5 หมู่ นอกจากนี้ก็จะมีสินค้าใหม่ในกลุ่มสกินแคร์ ซึ่งรอเวลาที่เหมาะสมที่จะนำออกมาจำหน่าย โดยสินค้าแต่ละรายการจะมีการเพิ่มผู้เชี่ยวชาญมาส่งต่อความรู้ให้นักธุรกิจ ทำให้การบุกตลาดง่ายขึ้นทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น ที่สำคัญสมัครฟรีไม่ว่าจะซื้อกินซื้อใช้ปกติก็สมัครฟรี ทำให้มีสมาชิกใหม่เข้ามามากขึ้นชนิดที่น่าใจหาย” ประธานและรองประธาน แกรนด์ทริปเปอร์กล่าว

ส่วนผลประกอบการ 6 เดือนแรกของปี 65 นั้น ก็แซงยอดขายของปีที่ผ่านมาแล้ว เนื่องจากสถานการณ์วิกฤติโรคโควิค-19 ดีขึ้น รวมทั้งมีทีมงานของนักธุรกิจองค์กร The One 956 ก้าวเข้ามาร่วมงานยกทีมนับ 1,000 คน ซึ่งมีทีมงานที่มีศักยภาพตามเข้ามาเพิ่มอีก ทำให้ยอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดหลาย 10 เท่าตัว จึงมั่นใจว่ายอดขายสิ้นปีทะลุพันล้านบาทมีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก

 “ตลอดระยะเวลา 7 ปี เรามีทริปการท่องเที่ยวไปแล้ว 89 ทริป หากไม่ติดสถานการณ์โควิด 3 ปี คาดทะลุ 100 ทริป ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหลือเวลาอีก 5 เดือนคาดว่าจะมีอีก 6 – 7 ทริป จากการที่ แกรนด์ทริปเปอร์ มีจุดเด่นในเรื่องทริปท่องเที่ยว จุดนี้ก็เชื่อว่าจะเป็นจุดที่ทำให้บริษัทได้รับความสนใจจากคนในวงการมากขึ้น  อย่างไรก็ตามแม้ว่าการทำงานกับผู้คนจะมีอุปสรรค โดยเฉพาะคนที่เคยอยู่กับเราแล้วออกไป ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะไปกล่าวโจมตี ดังนั้นวงการนี้หากไม่เข้มแข็งจริงๆ จะอยู่ยากมาก แต่เราก็ผ่านมาได้ ด้วยความเชื่อในสิ่งที่เราทำความดีที่จรรโลงไว้ และมีความสุข จึงทำทุกอย่างเต็มที่ อุปสรรคเหล่านี้เราจึงมองข้ามไป” ประธานและรองประธาน แกรนด์ทริปเปอร์กล่าวและว่า

 “ในขณะที่เราได้พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง กาลเวลาเท่านั้นจะเป็นเครื่องพิสูจน์ ซึ่งก็ใกล้จะครบ 7 แล้ว เป็น 7 ปีที่ฉีดวัคซีนไว้เยอะ ทำให้ก้าวข้ามทุกปัญหาไปได้อย่างสบายๆ และที่สำคัญเรายังมีการวางรากฐานไว้แน่น มีระบบที่พร้อมใช้งาน เมื่อมีคนนำไปใช้ภายใต้ชื่อ G POWER SYSTEM ที่มีทั้งระบบ ออฟไลน์ และออนไลน์ มีการจัดเทรนนิ่ง จัดแคมป์สัมมนา ก็ค่อนข้างลงตัวแล้ว พอมีเจอเนอเรชั่นใหม่ๆเข้ามา ซึ่งเป็นนิมิตหมายที่ดี ได้นำไปใช้งานก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีชัดเจนมาก การตลาดออนไลน์ก็เติบโต วันนี้ผมคิดว่ามันถึงเวลาจริงๆแล้วที่เราจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง ด้วยอนาคตที่สดใส”

© 2021 thairemark.com