Wednesday, 24 July 2024 - 6 : 46 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

‘BAR-B-Q Resort’ศรีแบรนด์ สู่ ‘OASIZZ’ตลาดพรีเมียม

ณัฐ ทวีรุ่งโรจน์ ผู้จัดการการขายและการตลาด บริษัทเอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด

BAR-B-Q Resort (บาร์บีคิว รีสอร์ท) ผู้คร่ำหวอดในวงแวดวงธุรกิจร้านอาหารและปิ้งย่างหมูกระทะมากกว่า 16 ปี โดย บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ที่ก่อตั้งจากแรงบันดาลใจในความชอบรับประทานหมูกระทะ จนกลายเป็นความหลงใหลของ คุณกรกฏ ธรรมสโร และ คุณสุธาวัลย์ วริทธิ์ธรานนท์ จนได้เริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารและปิ้งย่างหมูกระทะตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมา

ณัฐ ทวีรุ่งโรจน์ ผู้จัดการการขายและการตลาด บริษัทเอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด

จากการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน จนชื่อของ BAR-B-Q Resort (บาร์บีคิว รีสอร์ท) เป็นหนึ่งในลิสต์ของร้านปิ้งย่างหมูกระทะที่ผู้บริโภคเชื่อมั่น ล่าสุดใน ปี 2566 ทาง บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ที่มุ่งมั่นในการเดินหน้าหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ ได้ผู้บริหารรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน เข้ามานั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ผู้จุดประกายความคิดในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้สอดคล้องกับแผนการขยายธุรกิจในอนาคต โดยมีความมุ่งมั่นและต้องการที่จะผลักดันธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศไทย ให้ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในระดับสากล ประกอบกับความต้องการในการหาจุดขายใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่าง ที่นอกเหนือจากคุณภาพอาหาร พร้อมนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เพราะในปัจจุบัน นอกจากตลาดผู้ประกอบการธุรกิจประเภทนี้มีการแข่งขันสูงขึ้นอย่างมากแล้ว พฤติกรรมผู้บริโภคทุกวันนี้มักจะแสวงหาประสบการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ดังนั้น จึงเป็นที่มาของการเดินหน้ารีแบรนด์จาก “BAR-B-Q Resort” สู่ “OASIZZ (โอเอซิส)” กับ การยกระดับร้านปิ้งย่างหมูกระทะแบบเดิม สู่ระดับอินเตอร์ ในรูปแบบของ EATERTAINMENT (EAT+ENTERTAINMENT) ครั้งแรกของการนำหมูกระทะให้เป็นหนึ่งในเมนูหลักของ International Buffet ที่มาพร้อมกับความบันเทิงครบวงจร ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน พร้อมเปลี่ยนภาพจำในการกินหมูกระทะให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!! ทั้งนี้ ยังได้หนุ่มไฟแรงอย่าง ณัฐ ทวีรุ่งโรจน์ มาเป็นผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด อีกด้วย ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ OASIZZ สาขาปิ่นเกล้า

ร้านปิ้งย่างหมูกระทะ International Buffet ในแบรนด์ OASIZZ (โอเอซิส) ได้นำร่องรีแบรนด์ในสาขาปิ่นเกล้า เป็นสาขาแรก ในรูปแบบของEATERTAINMENT (EAT+ENTERTAINMENT) สถานที่ที่สามารถรับประทานอาหารพร้อมให้ความบันเทิงได้ในที่เดียว ซึ่งได้นำเอาเอกลักษณ์ความสนุกสนานและความบันเทิง จากการร้องคาราโอเกะ และ ดนตรีสด มาเสิร์ฟพร้อมกับการทานหมูกระทะในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดปิ้งย่างหมูกระทะพรีเมียม พร้อม International Buffet ที่ยกทัพเมนูนานาชาติมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ตอบโจทย์สายรักปิ้งย่างที่จัดหนักทั้ง เนื้อ หมู และอาหารทะเล พร้อมด้วยของหวานและเครื่องดื่มอีกมากมายในราคาเพียง 599 บาท ++ เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนู A La Carte อีกนับร้อยเมนู ทั้งคาวและหวาน พร้อมเมนูพิเศษแค่ที่ OASIZZ ที่สร้างสรรค์โดยทีมเชฟที่การันตีเรื่องคุณภาพและรสชาติอาหารได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ในส่วนบรรยากาศของร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักที่สำคัญในการพลิกโฉมรีเแบรนด์ในครั้งนี้ ซึ่งรูปแบบของร้านจะมีการออกแบบและตกแต่ง

ที่แตกต่างไปจากร้านปิ้งย่างทั่วไปที่การันตีว่า ลูกค้าไม่เคยได้สัมผัสมมาก่อนอย่างแน่นอน มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor กับมุมถ่ายรูปต่างๆ ให้ได้เช็คอินกันอย่างมากมาย พร้อมโซน Live Band ที่พร้อมเสิร์ฟดนตรีสดคุณภาพ เอาใจสายชิลและ Music Lover อีกทั้งยังมี ห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่สามารถปิ้งย่างได้ในห้องเลย กว่า 16 ห้อง แยกเป็น 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 6 ที่นั่ง, ขนาด 10 ที่นั่ง และ ขนาด 12 ที่นั่ง ไว้รองรับสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสังสรรค์เป็นการส่วนตัวอีกด้วย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วน

โดยการรีแบรนด์ในครั้งนี้ นำเอา 3 หัวใจหลักมายึดเป็นแนวทาง ตามแนวคิดของคุณ ฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน CEO ของ บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ได้แก่

  1. MEMORABLE EXPERIENCE- การสร้างประสบการณ์อันน่าพึงพอใจและความทรงจำที่ทรงคุณค่าของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด
  2. UNIQUE & QUALITY- ความโดดเด่นพร้อมด้วยคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ
  3. NOSTALGIA- การสร้าง “ความระลึกถึง” ให้กับผู้บริโภค

ซึ่งจากทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมานี้ จะทำให้ OASIZZ เป็นอีกหนึ่งร้านที่พร้อมมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน ไม่ใช่แค่จากคุณภาพและรสชาติของอาหารที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความพิเศษของบรรยากาศภายในร้านที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำและความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาที่ OASIZZ ซึ่งพร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อย คู่ความสนุก กับความทรงจำแห่งความสุขที่ไม่รู้จบ

© 2021 thairemark.com