Thursday, 20 June 2024 - 4 : 16 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

“มูเกนได”ยกวัตถุดิบสดใหม่พรีเมี่ยมเสิร์ฟลูกค้าเหมือนทานที่ญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น “มูเกนได”เฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปี จัดงาน “MUGENDAI 13th Anniversary Exclusive Party with Max Nat”ตอกย้ำความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้คนไทยได้ทานอาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบสดใหม่เหมือนทานที่ญี่ปุ่น

มูเกนได ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ได้เดินทางมาจนถึงปีที่ 13 แล้ว ในระหว่างเส้นทางการเติบโตของบริษัทที่ผ่านมา เรามุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้บริการทางด้านอาหารแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด ดังที่ได้ตั้งใจไว้ว่าให้คนไทยได้ทานอาหารญี่ปุ่น ที่วัตถุดิบสดใหม่ เหมือนทานที่ญี่ปุ่น

ทั้งนี้เรายังเปิดตัว Seasonal Omakase โดยมีความพิเศษ คือ เชฟผู้มากประสบการณ์จะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในช่วงฤดูกาลนั้น ๆ มารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยที่หาทานได้เฉพาะฤดูกาลดังกล่าวเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่แสนพิเศษ ทรงคุณค่าแก่ลูกค้าทุกท่านที่ช่วยให้เราเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง เราขอขอบพระคุณทุกแรงสนับสนุนที่ทำให้เราได้มีวันนี้

นอกจากนี้เราได้ร่วมงานกับคู่ฮ็อตแห่งปีจากซีรี่ย์ “ดื้อเฮียก็หาว่าซน” คุณแม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และคุณณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปีนี้ มูเกนได ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ในการออกแบบเหมือนพระราชวังญี่ปุ่นจำลอง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศมหานครกรุงเทพด้วยวิวแบบพาโนราม่า พร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูรสเลิศที่บรรจงคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะเนรมิตมื้ออาหารของคุณให้แสนวิเศษยิ่งขึ้น

ร้านมูเกนได ผ่านการตกแต่งอย่างปราณีตด้วยวัสดุต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานไม้คุณภาพดี หรือจะเป็นกระเบื้องดินเผาญี่ปุ่นปั๊มสัญลักษณ์มูเกนไดซึ่งสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะ ไม้ Hinoki ที่นำมาใช้สร้างเป็นเคาเตอร์โอมากาเสะเป็นไม้จากญี่ปุ่นซึ่งแปลว่าต้นไม้แห่งไฟ ซึ่งไม้ชนิดนี้คนญี่ปุ่นสมัยก่อนชอบนำมาทำเป็นไม้ศักดิ์สิทธิ์ไว้จุดบูชา เป็นไม้ตระกูลสน เนื้อไม้มีสีอ่อน เป็นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดชนิดหนึ่ง ที่ส่วนใหญ่ใช้ในการสร้างพระราชวัง ร้านให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูง 8 เมตรมองผ่านกระจกใสบานสูงจากพื้นจรดเพดานสามารถชื่นชมกับวิวสวยๆของกรุงเทพมหานครในแบบพาโนราม่าได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

สัญลักษณ์ “Infinity ของทางร้าน เป็นเครื่องหมายของคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งตรงคอนเซ็ปต์คุณภาพการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อนำมาทำอาหารญี่ปุ่นชั้นยอดให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง Mugendai restaurants group เปิดตัวสาขาแรกมาตั้งแต่ปี 2010 ในทำเลใจกลางทองหล่อที่มีคอนเซ็ปต์ในการคัดสรรวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าได้ลิ้มรสกันตลอดมา ภายใต้การบริหารงานของคุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (คุณก้อง)

ปัจจุบัน มูเกนได ปรับโฉมใหม่เป็น MUGENDAI PENTHOUSE ตั้งอยู่ที่ The Helix Quartier ชั้น 9 ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ ถนนสุขุมวิท

© 2021 thairemark.com