Wednesday, 24 July 2024 - 12 : 30 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

สาวก ‘Shrek’ เตรียมตัวจองบ้านยักษ์เขียวบน Airbnb

ฮัลโลวีนปีนี้ Airbnb ชวนแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ยักษ์เขียวและหอมหัวใหญ่เตรียมออกผจญภัยไปกับเจ้าลาดองกี้และ Shrek เพื่อนคู่หูยักษ์เขียวจากแอนิเมชันค่าย DreamWorks ที่รอต้อนรับบรรดาผองเพื่อนผู้เข้าพัก ณ กระท่อมบึงน้ำของ Shrek ที่สก็อตแลนด์ วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้เวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาประเทศไทย)

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่แฟนพันธุ์แท้ Shrek จะได้เข้าพักในกระท่อมบึงน้ำของยักษ์เขียวท่ามกลางเนินเขาแสนสวยสก็อตติช ไฮแลนด์ส (Scottish Highlands) โดยบ้านพักอันเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับยักษ์เขียวผู้แสวงหาความสันโดษแห่งนี้จองได้เฉพาะบน Airbnb เท่านั้น

จากการใช้พื้นที่ในป่าอย่างชาญฉลาด ผสมผสานการตกแต่งที่เรียบง่ายหากเต็มไปด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และความโดดเด่นของห้องน้ำที่แยกตัวออกมา บ้านต้นไม้แห่งนี้จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ภายใต้การดูแลของดองกี้ซึ่งเป็นโฮสต์ในครั้งนี้ ผู้เข้าพักจะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตเหมือนยักษ์เขียวในรูปแบบของตัวเอง ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตา และดวงดาวพร่างพราวเต็มฟ้าเป็นเวลา 2 คืน โดยมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น การผ่อนคลายใต้แสงเทียน, การเพลิดเพลินกับไอศกรีมพาร์เฟ่ต์แสนอร่อย, การผลัดกันแชร์เรื่องเล่าริมบึงน้ำรอบกองไฟ, อิ่มอร่อยไปกับวาฟเฟิลร้อนๆ จากเตาในมื้อเช้า, และแน่นอนว่าพลาดไม่ได้กับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพในห้องที่สุดแสนจะส่วนตั๊วส่วนตัวของเชร็ค (เหล่าแฟนคลับคงรู้ว่าหมายถึงห้องไหน)

เหล่าแฟนพันธุ์แท้ยักษ์เขียว Shrek สามารถจองกระท่อมริมบึงน้ำของเชร็คได้ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ airbnb.com/shrek โดยผู้โชคดี 1 ท่าน พร้อมผู้ติดตามไม่เกิน 2 ท่าน จะได้รับสิทธิเข้าพักเป็นเวลา 2 คืน* ในวันที่ 27-29 ตุลาคม 2566 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าพัก แต่ผู้เข้าพักจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป-กลับสก็อตแลนด์ด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสที่จะได้ยกย่องความทรงจำดีๆ ในวัยเด็กที่จะคงอยู่ตลอดไป Airbnb จะมอบเงินบริจาคให้กับ HopScotch องค์กรการกุศลเพื่อเด็ก ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือกลุ่มเด็กด้อยโอกาสที่มีความเปราะบางในสก็อตแลนด์ให้ได้พักผ่อน ได้รับการดูแล และสนุกสนานกับช่วงวันหยุด

*การเข้าพักเป็นเวลา 2 คืนในครั้งนี้ไม่ใช่การแข่งขัน และห้องอาบน้ำจะตั้งอยู่แยกออกไปจากบริเวณที่พักประมาณ 20 เมตร ซึ่งจะอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Ardverikie Estate เจ้าของและผู้ดำเนินการดูแลที่พักแห่งนี้อย่างอิสระ

เกี่ยวกับ SHREK แอนิเมชันชื่อดังจาก DreamWorks

ตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา เด็กทุกวัยต่างหลงใหลไปกับการผจญภัยในตำนานเทพนิยายของยักษ์เขียวกินคนและกลุ่มเพื่อนมอมแมมที่ดูไม่น่าพิสมัย ในปี 2545 Shrek เริ่มต้นด้วยการชนะรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม เหล่าตัวละคร อาทิ เชร็ค ฟิโอน่า ดองกี้ พุสอินบูทส์ บรรดาผองเพื่อน ครอบครัวและตัวร้าย ต่างก็เติบโตจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมป๊อป จากความนิยมทำให้มีภาคต่อของหนังเรื่องนี้ออกมาอีก 4 เรื่อง สร้างรายได้มากกว่า 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โชว์การแสดงสดไปทั่วโลก สวนสนุกในลอนดอนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ และมีจุดท่องเที่ยว Shrek ในสวนสนุก Universal Studios ทั่วโลก

© 2021 thairemark.com