Thursday, 22 February 2024 - 5 : 38 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

‘เคนซิง’เทคโอเวอร์ AOM เล็งขยายผลิตภัณฑ์วิตามินอี

เคนซิง แอลแอลซี (Kensing, LLC) (“เคนซิง” หรือ “บริษัทฯ”) ผู้ผลิตวิตามินอีธรรมชาติ (Natural Vitamin E), แพลนท์สเตอรอล (Plant Sterols) และสารลดแรงตึงผิวที่มีความบริสุทธิ์สูงชั้นนำ และเป็นบริษัทหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของบริษัทในเครือวัน ร็อก แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส แอลแอลซี (One Rock Capital Partners, LLC) (“วัน ร็อก”) ประกาศเข้าซื้อกิจการแอดวานซ์ ออร์แกนิก แมตทีเรียลส์ (Advanced Organic Materials) (“AOM”) ผู้ผลิตวิตามินอีและไฟโทสเตอรอล (phytosterol) จากดอกทานตะวันและต้นเรพซีดแบบไม่ดัดแปลงพันธุกรรม (non-GMO) ระดับชั้นนำ

คุณแชร์จ โรกาสิก (Serge Rogasik) ซีอีโอของเคนซิง กล่าวว่า “การเข้าซื้อกิจการ AOM จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ส่วนผสมจากพืชแบบไม่ดัดแปลงพันธุกรรมของเรา เพิ่มช่องทางการเข้าถึงแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติที่หลากหลาย และเปิดตลาดปลายทางใหม่ ๆ เรามุ่งหวังที่จะได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับอเล็กซ์และทีมงานของเขา เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นจากโรงงานทั้ง 5 แห่งของเราในสหรัฐ ยุโรป และลาตินอเมริกา”

AOM ซึ่งดำเนินกิจการในโรงงานล้ำสมัยในเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน และกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกด้านการผลิตผลิตภัณฑ์จากพืชที่ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม รวมถึงวิตามินอี โทโคฟีรอลผสม (tocopherol) และไฟโทสเตอรอล ทั้งนี้ AOM ซึ่งให้บริการลูกค้ามากกว่า 34 ประเทศ มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ฉลากสะอาด (clean-label) เป็นทางเลือกที่สอดคล้องกับความต้องการของแบรนด์และผู้บริโภคในภาคโภชนาการ, การดูแลส่วนบุคคล, อาหาร และเครื่องดื่ม

คุณอเล็กซ์ อาแบด (Alex Abad) ซีอีโอของ AOM กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับผู้นำอุตสาหกรรมและเริ่มต้นบทใหม่ในฐานะส่วนหนึ่งของเคนซิง การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นสำหรับเราที่จะได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพที่ผสมผสานกันของเราเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและขยายการดำเนินงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยความร่วมมือนี้ เราจึงสามารถมอบคุณค่าที่มิอาจหาใดเปรียบให้แก่ลูกค้า ผู้บริโภค และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และผมจะตั้งตารอเส้นทางในอนาคตต่อจากนี้”

© 2021 thairemark.com