Thursday, 25 July 2024 - 11 : 07 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

ร้านกระทะเหล็ก สตรีทฟู้ดพรีเมียมฉลองสาขาใหม่! ‘ปั้มปตท. พระราม 4’ เจาะกลุ่มนักเดินทาง-พนง.ออฟฟิศ

บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์ ‘กระทะเหล็ก’ เปิดร้านใหม่! สาขา ปั๊ม ปตท. ถนนพระราม 4 เสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารไทยตามสั่งแนวพรีเมียมสตรีทฟู้ด แก่ผู้ที่สัญจรย่านพระราม 4 ได้แวะรับประทานอาหาร และฝากท้องในชั่วโมงเร่งด่วนสำหรับพนักงานออฟฟิศ รวมถึงผู้ที่อยู่อาศัยบริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย โดยมี นายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ ผู้อำนวยการกิจการห้าดาวส่วนกลาง ร่วมแสดงความยินดีกับ นายศุภกร เรืองวิชญกุล เจ้าของร้าน

นายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ เปิดเผยว่า การขยายสาขาร้านกระทะเหล็กภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. เป็นหนึ่งในแผนธุรกิจที่ช่วยให้สามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก ปตท. มีทำเลที่ดีและมีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น โดยเฉพาะสาขาถนนพระราม 4 ซึ่งเป็นย่านทำเลทอง ผู้คนมาใช้บริการจำนวนมาก ประกอบกับ ปตท. ยังมีแผนเจาะกลุ่มธุรกิจนอนออยล์ (Non-oil) ในรูปแบบคอมมูนิตี้มอลล์มากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของร้านกระทะเหล็ก ‘Premium Thai Street Cuisine’ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมจากซีพีเอฟ อาทิ หมู ไก่ กุ้ง ปลา ไข่ พิถีพิถันตั้งแต่ข้าวคุณภาพดี หอม นุ่ม เมล็ดอิ่มฟู เสิร์ฟคู่กับเมนูอาหารหลากหลายที่รังสรรค์ให้มีรสชาติถูกปาก สะอาด บรรยากาศสบายๆ ในราคาสุดคุ้มที่ทุกคนเข้าถึงได้

ด้าน นายศุภกร เรืองวิชญกุล กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของธุรกิจ ว่า ‘ร้านกระทะเหล็ก’ เป็นแฟรนไชส์อาหารสตรีทฟู้ดที่มีความพร้อมให้แก่ผู้ประกอบการ เริ่มตั้งแต่การหาทำเลที่ตั้ง วัตถุดิบ สูตรอาหาร อุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน ทำให้เราสามารถเปิดร้านได้ทันที นอกจากนี้ ยังมีทีมงานมืออาชีพเช่นเดียวกับร้านห้าดาว คอยดูแลให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจทุกด้าน สร้างความมั่นใจแก่ตนเองอย่างมาก

‘ร้านกระทะเหล็ก’ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น ขนมหวาน และเครื่องดื่มมากมาย เมนูยอดนิยม ได้แก่ ข้าวผัดกะเพราเอ็นฮ่องเต้สูตรลับเฉพาะของร้าน ด้วยรสชาติถึงใจ คลุกเคล้าเครื่องกะเพรา หอมเตะจมูกทุกคำ เสริมความอร่อยด้วยการเพิ่มไข่เจียวดาวแบบฉ่ำๆ ในราคา 139 บาท ถัดมาแซ่บไม่แพ้กัน กับโปรโมชั่นพิเศษ ข้าวปลากระพงผัดฉ่าและข้าวปลากระพงลุยสวน เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว ซุปสาหร่าย และน้ำดื่ม เพียง 149 บาท (จากปกติ 209 บาท) และห้ามพลาด ข้าวผัดกะเพราไข่ข้น ข้าวสวยหอม นุ่ม ราดด้วยผัดกะเพราะรสชาติไทยแท้ พร้อมไข่ข้นนุ่มละมุนลิ้น อร่อย กลมกล่อม ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บาท ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่สวยงาม สะอาด ทันสมัย เหมาะกับลูกค้าทุกวัย

ร้านกระทะเหล็ก สาขาปั๊ม ปตท. ถ.พระราม 4 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 21.00 น. พร้อมติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook Page : กระทะเหล็ก Iron Pan หรือสั่งผ่านช่องทางแอปพลิเคชันเดลิเวอรี่ Grab และ LINE MAN

สำหรับผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเอง ‘กระทะเหล็ก’ คือคำตอบ ด้วยโมเดลธุรกิจแบบสูตรสำเร็จ ให้คำปรึกษาการทำธุรกิจและจัดอบรมครอบคลุมทุกด้านจากผู้เชี่ยวชาญธุรกิจแฟรนไชส์ การออกแบบตกแต่งร้าน ระบบการบริหารจัดการหน้าร้าน (POS) รวมทั้งส่งเสริมขายในแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ต่างๆ พร้อมแผนการสื่อสารการตลาดทั้งหน้าร้านและออนไลน์เพื่อเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย จึงมั่นใจได้ว่า ลงทุนแล้วได้คืนไว ทำกำไรได้เร็ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://fivestar.in.th/franchise/กระทะเหล็ก ./

© 2021 thairemark.com