Friday, 21 June 2024 - 10 : 09 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

XCMG by OCR จัดงานยิ่งใหญ่ ยืนหนึ่งเครื่องจักรหนักพลังงานไฟฟ้าตั้งเป้าเป็นผู้จัดจำหน่ายเบอร์ 1 ของไทย

นายสิรภพ ตันติธรรม กรรมการ บริษัทโอ.ซี.อาร์ จํากัด ได้จัดงาน “มหกรรมเครื่องจักรหนัก พลังงานไฟฟ้าแห่งปี XCMG EV EXPO 2022” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายในศูนย์บริการ โอ.ซี.อาร์.จังหวัดชลบุรี ขนาดพื้นที่กว้างขวางกว่า 60 ไร่ โดยภายในงานได้ยกทัพเครื่องจักรพลังงานไฟฟ้ามาจัดแสดงในงาน เช่น รถตักไฟฟ้านวัตกรรมไร้เกียร์, รถดัมพ์เหมืองไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า จากการตอบรับที่ดีเกินคาดของตลาดไทย ในปีหน้านี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอื่นๆ เข้ามาทําตลาด อาทิเช่น รถโม่คอนกรีตไฟฟ้า และรถบรรทุกไฟฟ้า

บริษัท OCR ดําเนินธุรกิจโดยยึดความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้งเสมอมา เราตั้งใจนำผลิตภัณฑ์ที่ดี และการบริการที่น่าประทับใจ ให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยนายสิรภพ ตันติธรรม ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “จนถึงวันนี้ OCR และ XCMG ได้เดินทางร่วมกันมากว่า 17 ปี และตลอด 17 ปีที่ผ่านมา OCR เป็นดีลเลอร์ Top 10 ของ XCMG และได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกันโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมา แบรนด์ XCMG ก็เป็นแบรนด์อันดับ 3 ของโลกในปัจจุบัน”

สิรภพ ตันติธรรม กรรมการ บริษัทโอ.ซี.อาร์ จํากัด

โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ MR. Gan Xin Ting Vice General Manager XCMG Machinery รวมถึงทีมบริหารจากบริษัท XCMG ประเทศจีน เข้าร่วมงานพร้อมตัวแทนขายของบริษัท OCR ที่เป็นบุคคลสําคัญ ทําให้ XCMG THAILAND by OCR ในเมืองไทยเจริญรุ่งเรืองก้าวสู่ความเป็นที่ 1 ในธุรกิจนี้ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

ภายในงานนอกจากจะมีการจัดมหกรรมเครื่องจักรหนัก พลังงานไฟฟ้าแห่งปี XCMG EV EXPO 2022 แล้วยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ

  • การแข่งขัน XCMG Wheel Loader Heroes Competition ศึกชิงแชมป์เพื่อค้นหายอดนักตักของประเทศไทยและการอบรมแข่งขันขับรถตักล้อยาง ครั้งแรกของไทยอีกด้วย
  • พิธีเปิดตัวและส่งมอบรถตัก XCMG คันที่10,000 (รุ่นพิเศษ) ที่จําหน่ายโดย OCR
  • รวมถึงพิเศษสุดๆ กับการจับมอบโชคที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
  • รางวัลรถตักล้อยาง LW160 FV มูลค่า 750,000 บาท
  • รางวัลทองคําแท่งหนัก 1 บาท อีก 15 รางวัล

นอกจากนั้นภายในงาน ยังได้สนุกสุดมันส์ไปกับการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก ศิลปินชื่อดัง เจ เจตริน และ เต๋า The voice ถือได้ว่าเป็นงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ของ XCMG by OCR ที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ

© 2021 thairemark.com