Wednesday, 24 July 2024 - 8 : 28 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัว “ชามาโซเชียล คลับ”

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ชามา เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Inspiring Neighborhood Spirit” ที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย ด้วยการจัดงานเปิดตัว ชามา โซเชียล คลับ โปรแกรมที่จะช่วยให้แขกปรับตัวให้คุ้นเคยกับย่านที่พักอาศัยได้อย่างรวดเร็ว โดยมี คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวเปิดงานและให้ข้อมูลโครงการ งานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่ ชามา เย็นอากาศ กรุงเทพฯ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่เปิดให้พักได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงอีกด้วยชามา เย็นอากาศ ได้รับการออกแบบโดยเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ของแขกผู้พักอาศัย ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและสิ่งแวดล้อมรอบบริเวณที่พัก ซึ่งรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ชามา พร้อมต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลกมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา

คุณยุทธชัย อธิบายถึง ชามา โซเชียล คลับ ว่า “ก่อนหน้านี้ผู้เข้าพักอาศัยได้ให้ข้อมูลที่มีค่าและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับความต้องการและความคาดหวังของพวกเขากับเรา ซึ่งส่วนใหญ่จะพูดไปในทิศทางเดียวกันถึงความต้องการที่จะทำความรู้จักกับย่านที่พักอาศัยใหม่ เพื่อความอิสระในการใช้ชีวิต และลดความเครียดจากการที่ต้องทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ชามา เย็นอากาศ และชามา ทำเลอื่นๆ ในกรุงเทพฯ จึงได้ออกแบบการบริการให้ผู้เข้าพักอาศัยรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตั้งแต่นาทีแรก และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทำความรู้จักกับทำเลที่พักอาศัย สังคม และสิ่งสังคมแวดล้อมผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้สามารถกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างรวดเร็ว“

ชามา โซเชียล คลับ เป็นการจัดกิจกรรมและโปรแกรมที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ ความคุ้นเคย และความเป็นส่วนหนึ่งระหว่างผู้พักอาศัยที่ชามากับย่านที่พักอาศัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์แบบ ชามา ที่ผู้เข้าพักจะได้รับ ซึ่งอาจเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในสถานที่หรือนอกสถานที่ เช่น กิจกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม ดนตรี กิจกรรรมเพื่อสังคม เช่น ธนาคารอาหารในชุมชน กิจกรรมด้านสุขภาพ รวมถึงการจัดกิจกรรมร่วมกับผู้ประกอบกิจการในทำเลที่ตั้งของโครงการ

ชามา แต่ละเเห่งจะนำเสนอกิจกรรมที่แสดงถึงสิ่งที่เอกลักษณ์หรือบรรยากาศของทำเลที่ตั้งอยู่ แขกผู้พักอาศัยกับ ชามา ทุกโครงการทั่วกรุงเทพฯ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ และในบางโอกาสผู้อยู่อาศัยในชุมชนในละแวกใกล้เคียงก็สามารถเข้าร่วมงานได้ด้วยเช่นกัน

ชามา โซเชียล คลับ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่จะทำให้ ชามา โดดเด่นและแตกต่างไปจากเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ อื่นๆ ที่ดำเนินการอยู่ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

© 2021 thairemark.com