Wednesday, 29 November 2023 - 3 : 34 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

‘คิว – อรุโณรส’ผู้สมัคร สส.ปชป.เขต2ปทุมธานี ปลื้มชาวบ้านขานรับนโยบายพรรค

นายคิว อรุโณรส ผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 5 พรรคประชาธิปัตย์ เขตเลือกตั้งที่ 2 จังหวัดปทุมธานี ได้ฝ่าอากาศอันร้อนระอุกว่า 40 องศา นำทีมงานลงพื้นที่ในเขตอำเภอเมืองปทุมธานีเพื่อเสนอนโยบายของพรรค ไม่ว่าจะเป็นเรียนฟรีถึงปริญญาตรี สาขาที่ตลาดต้องการ ธนาคารหมู่บ้าน-ชุมชน แห่งละ 2 ล้านบาท ชมรมผู้สูงอายุรับ 30,000 บาท ทุกหมู่บ้าน-ชุมชน ฟรีนมโรงเรียน 365 วัน ตรวจสุขภาพฟรี รักษาฟรี ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ฯลฯพร้อมชี้แจงผลงานของพรรคประชาธิปัตย์ที่ผ่านมาปรากฏว่าได้รับการสนับสนุนและการต้อนรับจากประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 2 อย่างอบอุ่นมาก

นายคิว อรุโณรสผู้สมัคร ส.ส. หมายเลข 5 พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ด้วยความที่จังหวัดปทุมธานีเป็นเมืองใหญ่ แทบจะกลืนไปกับกรุงเทพฯ อยากผลักดันความเจริญของคุณภาพชีวิตให้ควบคู่ไปกับความเจริญเติบโตของเมืองไปพร้อมๆกันต้องการผลักดันนโยบายคุณภาพชีวิตของคนเมืองปทุมธานีให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ด้วยสโลแกน “ปทุมธานีจะรุ่งเรือง เมื่อบ้านเมืองต้องสุจริต”

ตั้งแต่ที่ได้ลงพื้นที่หาเสียงและรับฟังปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของพี่น้องประชาชนชาวเมืองปทุมธานีนั้น พี่น้องประชาชนให้การตอบรับดีมากเกี่ยวกับนโยบายของพรรค มีอยู่ ณ ขณะนี้ 16 ข้อ โดยจะมุ่งเน้นนโยบายเรียนฟรีถึงปริญญาตรี สาขาที่ตลาดต้องการ ใช้บัตรประชาชนใบเดียวรักษาฟรีและตรวจสุขภาพฟรีและนโยบายชมรมผู้สูงอายุรับ 30,000 บาท เพราะถือว่าเป็นนโยบายโดนใจผู้สูงอายุและลูกหลานเป็นอย่างมาก

การออกพบปะหาเสียงกับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 2 จ.ปทุมธานี ทีมงานได้ลงพื้นที่ถึงตัวพี่น้องประชาชนทุกคนบ้านทุกหลังและถึงผู้นำต่างๆโดยจะประสานงานมอบให้ผู้ที่เป็นแกนนำประชาชนในหมู่บ้านซึ่งได้รับความศรัทธาจากพี่น้องในหมู่บ้านและชื่นชอบในพรรคประชาธิปัตย์ที่อาสามาช่วยกัน ออกตระเวนหาเสียงทุกหมู่บ้านทุกตำบลและทุกอำเภอในเขตเลือกตั้งที่ 2 ซึ่งผลการตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีมาก เนื่องจากว่านโยบายของพรรคประชาธิปัตย์เป็นพรรคที่มุ่งเน้นที่จะแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนโดยตรง เราเชื่อมั่นในความรู้ความสามารถของเราที่จะเข้าไปรับใช้พี่น้องประชาชน เรารู้ปัญหาและพร้อมจะแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืนให้กับพี่น้องชาวเมืองปทุมธานี

ที่ผ่านมาไม่มีผู้แทนคนไหนใส่ใจพัฒนาอย่างจริงจังกับพี่น้องประชาชนเรื่องปากท้อง จะเห็นได้ว่าการพัฒนาพื้นที่เมืองปทุมธานี เป็นไปด้วยความล่าช้าทั้งๆที่เป็นพื้นที่ติดกับเมืองหลวง คุณภาพชีวิตพี่น้องประชาชนไม่ดีที่ควร เมืองปทุมธานีเรามีภูมิศาสตร์ที่ดีและสามารถนำมาพัฒนาต่อยอดสร้างรายได้ให้กับประชาชนในพื้นที่ เช่นการสนับสนุนการท่องเที่ยวทางน้ำ เรามีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน รวมระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร ซึ่งเป็นที่ตั้งของชุมชนสองฝั่งลำน้ำ รวมถึงมีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ตกทอดมาตั้งแต่สมัยอยุธยา ทำให้มีความน่าสนใจในการเที่ยวชมและศึกษาอย่างมาก สามารถที่จะกำหนดเส้นทางการท่องเที่ยววิถีชีวิตสายน้ำเจ้าพระยาได้อย่างดี นักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ ทั้งการลงเรือไหว้พระหรือการเที่ยวชมตลาด รวมทั้งชุมชนวัฒนธรรมเก่าแก่หลายรูปแบบทั้งในความเป็นเชื้อสาย ไทย จีน มอญ และมุสลิม ที่อยู่ร่วมกันอย่างผสมผสานกลมกลืน โดยสามารถเชื่อมโยงการเดินทาง ทางบกด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้าสายสีเขียว สายสีแดง ที่มีความสะดวกสบาย สามารถสร้างรายได้ให้กับประชาชนคนปทุมธานีได้มากขึ้นเกิดเม็ดเงินหมุนเวียนในพื้นที่ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำได้เลย และสามารถทำได้ทันที

“พรรคประชาธิปัตย์ของเราตั้งใจที่จะรับใช้พี่น้องชาวปทุมธานีอย่างแท้จริง เห็นได้จากตัวผู้สมัครของเราในครั้งนี้ มีความใกล้ชิด สนิทสนม และรู้ปัญหาของคนปทุมธานีเป็นอย่างดี ฉะนั้นปัญหาของคนปทุมธานีเราพร้อมที่จะเป็นตัวแทนเข้ามาแก้ไข เพื่อให้ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของประชาชน”

14พ.ค.2566นี้ขอให้พี่น้องประชาชนชาวปทุมธานี เขตเลือกตั้งที่ 2 โปรดเลือกตน นายคิว อรุโณรส ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 5 พรรคประชาธิปัตย์ เป็น ส.ส.ปทุมธานี เขต 2 และเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เพื่อจะได้เข้าไปเป็นรัฐบาลนำเอานโยบายที่ได้กำหนดไว้ไปพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมต่อไป

© 2021 thairemark.com