Friday, 24 May 2024 - 1 : 35 am
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

อดีตคนเสื้อแดงซัดเพื่อไทยหยุดหลอกคนมาหนุนแลนด์สไลด์ได้แล้ว

อดีตคนเสื้อแดงน้อยใจจัดกิจกรรหน้าเรือนจำคลองเปรมเอาแพะมาลอยแพส่งเสียงถึงพรรคเพื่อไทยหยุดหลอกคนมาหนุนแลนด์สไลด์ได้แล้ว ยกอดีตเคยทอดทิ้งคนเสื้อแดงให้ติดคุกไม่เคยเหลียวแล ถาม “แพทองธาร-เศรษฐา”ไม่เคยต่อสู้นั่งกินข้าวกับชาวนาครั้งเดียวจะมาร่วมอุดมการณ์ปชต.เลยหรือ วอนประชาชนตาสว่าง

นายนพรุจ วรชิตาวุฒิกุล อดีตคนเสื้อแดงที่เคยติดคุกร่วมกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ คดีบุกบ้านสี่เสาเทเวศร์ และเป็นบุคคลเดียวกันที่ไปตะโกนด่าพรรคเพื่อไทยในวันเปิดรับสมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ ได้ไปจัดกิจกรรมบริเวณหน้าเรือนจำคลองเปรม โดยจำลองแพขนาดเล็ก และมีตัวแพะนอนอยู่บนแพที่ลอยในกาละมังเพื่อเป็นสัญลักษณ์แสดงออกว่า พรรคเพื่อไทยปล่อยลอยแพคนเสื้อแดง

นายนพรุจ ได้ตะโกนขณะทำกิจกรรมว่า วันนี้ต้องการจะบอกไปถึงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทั้งน.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายเศรษฐา ทวีสิน เคยต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยหรือไม่ และรู้จักคำว่าประชาธิปไตยจริงแค่ไหน รู้ไหมคนเสื้อแดงเคยติดคุกในข้างเรือนจำคลองเปรมเพราะอะไร หลายคนติดคุกเพื่อ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีแต่สุดท้ายหลายคนลำบากไม่มีใครช่วยเหลือเรื่องนี้ประชาชนทั้งแผ่นดินต้องรู้ทัน ดร.ทักษิณ ออกนโยบายมาก็ส่อในทางทุจริต หลายคนที่ติดคุกข้างในไม่ว่าจะเป็นนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรมว.พาณิชย์ นายภูมิ สาระผล อดีตรมช.พาณิชย์ อดีตอธิบดีกรมการค้าภายใน และอีกหลายคนต้องติดคุกข้างใน แม้จะมีเงินเป็นพันล้างก็ไม่มีความสุข ตนเองก็เคยติดคุกสมัยยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับพรรคเพื่อไทยมาแล้ว

ทั้งนี้ วันนี้ตนต้องมาบอกประชาชนทั้งแผ่นดินว่า เลิกเชื่อเลิกรักพรรคเพื่อไทยได้แล้ว พวกตนติดคุกฟรีไม่มีใครดูดำดูแดงไม่มีใครมาเยี่ยมไม่มีแม้แต่ข้าวแดงแกงห่อสักชุด น.ส.แพทองธารเป็นใคร นายเศรษฐาเป็นใครมานั่งกินข้าวกับชาวนาครั้งเดียวจะมาร่วมอุดมการ์เลยหรือ พอได้แล้วเลิกเอาประชาธิปไตยจอมปลอมมาพูดได้แล้ว บอกว่าเป็นประชาธิปไตยแต่ตัวเองไม่เคยต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ในพรรคเพื่อไทยวันนี้มีแต่เชิดชูมิตรเทียมมิตรแท้ตายหมด มิตรแท้ติดคุกหมด พอได้แล้วหยุดได้แล้วประชาชนต้องตาสว่างทั้งแผ่นดิน

“วันนี้ผมเอาแพะมาลอยแพต้องการสื่อให้รู้ว่าพวกผมเป็นแพะที่ถูกลอยแพ ถูกปล่อยให้ลอยตามสายลมถูกเท ไม่มีประโยชน์แล้วคนที่มีประโยชน์เป็นพวกเผด็จการที่มาเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดแลนด์สไลด์ น.ส.แพทองธาร และนายเศรษฐาจะมาเสวยสุขบนคราบน้ำตาของคนที่สูญเสีย ต้องติดคุก ต้องตายในสถานการณ์ต่อสู้ พวกคุณไม่เคยติดคุกไม่รู้ฝากไปบอกดร.ทักษิณด้วยคนที่ออกมาเพราะลำบากอัดอั้นตันใจต้องติดคุกฟรีขาดการเหลียวแล น.ส.แพทองธารต้องรู้ก่อนจะมาเสวยสุขมาเป็นแคนดิเดตนายกฯว่า มีหลายคนต้องติดคุกต้องสูญเสีย เคยคิดเคยพูดถึงพวกเขาระหว่างหาเสียงบ้างไหม ผมอาจเป็นหมาตัวหนึ่งที่มาเห่าหอน แต่เป็นหมาที่เคยซื่อสัตย์เคยเชื่องเคยรัก แต่วันนี้เพิ่มรู้ว่า การเป็นขุนศึกยังถูกหลอกขอให้ประชาชหูตาสว่างขอให้ ดร.ทักษิณหยุดหลอกได้แล้วอย่าเป็นประชาธิปไตยจอมปลอม”นายนพรุจกล่าว

© 2021 thairemark.com