Friday, 21 June 2024 - 10 : 16 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

พรรคเพื่อชาติปราศัยใหญ่ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งปี 66

พรรคเพื่อชาติได้จัดปราศรัยใหญ่เพื่อประกาศความพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งปี 66 โดยภายในงานมีการเปิดตัว ร้อยเอก ดร. จารุพล เรืองสุวรรณ และ นายแพทย์เรวัติ วิศรุทเวชเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีโดย นายแพทย์เรวัติ กล่าวบนเวทีว่า ในช่วงที่ประเทศไทยและประชาชนเผชิญกับสถานการณ์วิกฤตไวรัสโควิด 19 ตนในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรก็ได้ยืนหยัดอยู่ในบ้านพี่น้องประชาชนในการให้ความช่วยเหลือในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรด้วยการทำหน้าที่กดดันรัฐบาลเพื่อให้มีมาตรการที่เข้มแข็งในการดูแลและรักษาความปลอดภัยเพื่อให้เกิดการติดเชื้อน้อยที่สุด

แต่เมื่อสถานการณ์เริ่มรุนแรงมากขึ้นและมีภาวะผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้นจนในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรก็เล่าให้ฟังหน้าที่กดดันรัฐบาลเรียกร้องให้รัฐบาลจัดหายาวัคซีนมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน และการที่ตนมาเข้าร่วมกับพรรคเพื่อชาติครั้งนี้ก็เพราะเชื่อมั่นว่าพรรคเพื่อชาติ หลังจากที่มีการรีแบรนด์ มีการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการบริหารพรรคใหม่จนกลับมาเป็นพรรคการเมืองที่มีความสดใหม่ มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยพลังของคนหนุ่มสาวที่พร้อมจะอาสาเข้ามาทำหน้าที่รับใช้และดูแลพี่น้องประชาชน ทั้งในเรื่องสภาวะสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะเรื่องฝุ่น PM 2.5 เรื่องความเหลื่อมล้ำในสังคม รวมถึงเรื่องความเหลื่อมล้ำทางเพศสภาพที่ตนต้องการจะแก้ไขในเรื่องของการจดทะเบียนสมรสการใช้ชีวิตคู่ของกลุ่ม LGBTQ ซึ่งตนเชื่อมั่นว่าสิ่งเหล่านี้พรรคเพื่อชาติที่รวบรวมเอาคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันเข้ามาอยู่ด้วยกันจะสามารถเข้ามาจัดการปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้ ซึ่งวันนี้พรรคเพื่อชาติทุกคนมีทั้งความพร้อมและความกล้าที่จะก้าวเดินไปหาชัยชนะที่รออยู่ข้างหน้า

ในขณะที่ ร้อยเอก ดร. จารุพล ซึ่งก็เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีอีกคนนึงที่พรรคเพื่อชาติเปิดตัวในวันนี้ โดย ร้อยเอก ดร. จารุพลกล่าวบนเวทีว่า วันนี้คนไทยต้องบ้านแตกสาแหรกขาด ต้องทิ้งครอบครัวมาทำงานหาเงินในเมืองใหญ่
ซึ่งต้นตอของเรื่องนี้เป็นเพราะเราออกแบบประเทศผิดมาตลอด ดังนั้นพรรคเพื่อชาติจะออกแบบประเทศนี้ใหม่ทั้งหมด วันนี้พรรคเพื่อชาติพร้อมแล้ว และหลังจากนี้เราจะเดินหน้าเต็มที่เพื่อเข้าสู่การเลือกตั้ง เพื่อคว้าเก้าอี้ ส.ส. ให้ได้มากที่สุด และพร้อมที่จะลงชิง ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเลือกเพื่อชาติ เพื่อสลายทุนผูกขาดและเผด็จการที่กินรวบประเทศ เลือกเพื่อชาติ เพื่อกำจัดความเหลื่อมล้ำและความอยุติธรรม เลือกเพื่อชาติ เพื่อประเทศไทยดีกว่าเดิม เพื่อชาติ(นี้) ไม่ต้องรอชาติหน้า และนอกจากมีการเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีแล้ว พรรคเพื่อชาติยังได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานครทั้ง 33 เขต และยังเปิดตัวนโยบายพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไปพร้อมกันด้วย

© 2021 thairemark.com