Sunday, 26 May 2024 - 12 : 31 pm
kanda_002
OIC_001
data-no-lazy="1"
kanda_002
OIC_001

สะเทือนใจ!พ่อโหดฆ่าลูก 5 ห่อทิ้ง 4 ฝังโบกปูน 1

จากคดีเศร้าสลดหดหู่ใจที่เกิดจากความรุนแรงในครอบครัว เมื่อตำรวจจับกุมนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม ส่งแสง อายุ 47 ปี อาชีพรับจ้างส่งของ และนางสุนัน นาหัวนิล อายุ 40 ปี 2 ผัวเมียโหดฆ่าโบกปูน “น้องโมเดล” ลูกสาววัย 2 ขวบ เหตุเกิดในพื้นที่ สน.บางเขน นำไปฝังโบกปูนไว้ใต้พื้นห้องครัวที่บ้านใน จ.กำแพงเพชร โดยนำทั้งคู่ไปชี้จุดฝังดินโบกปูน และคุมตัวกลับมาเค้นสอบปากคำที่ สน.บางเขน ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ส่วนศพน้องโมเดลนำส่งผ่าชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ (เขาเขียว)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ย.2566 พ.ต.อ. อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส. พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส. และฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน ร่วมกันนำนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม ส่งแสง อายุ 47 ปี และนางสุนัน นาหัวนิล อายุ 40 ปี 2 ผัวเมียฆ่าโบกปูนลูกสาววัย 2 ขวบ ออกจากห้องขัง สน.บางเขน เพื่อแยกสอบสวนขยายผล ระหว่างถูกคุมตัวไปที่ห้องสืบสวน นายส่องศักดิ์ร้องไห้สะอึกสะอื้นยอมรับว่าลงมือฆ่าลูกสาวแท้ๆตัวเองจริง อ้างว่ามีอาการป่วยต้องกินยาจิตเวชมาหลายปี พร้อมร่ำไห้ขอโทษสังคมกับเหตุการณ์ครั้งนี้ บอกรู้สึกสำนึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อถามถึงความรู้สึกขณะที่ลงมือก่อเหตุกับลูกสาว นายส่องศักดิ์ไม่ตอบแต่มีเสียงสะอื้นดังออกมาแทน

ต่อมาวันเดียวกันฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน นำรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ทะเบียน กท 5042 กำแพงเพชร ของนายส่องศักดิ์ที่ตรวจยึดได้ขณะนายส่องศักดิ์และนางสุนันกำลังกดเงินสดในห้างบิ๊กซี ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต มาเก็บรักษาที่ สน.บางเขน โดยรถคันนี้เป็นรถคันที่นำร่างของลูกวัย 2 ขวบ กลับไปฝังที่บ้านนางสุนันใน จ.กำแพงเพชร เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ให้ พฐ.เก็บหลักฐาน

สำหรับทารกชาย 4 คน คือ 1. ด.ช.ศักดิ์ดา ส่งแสง เกิด 15 ธ.ค.55 อายุ 10 เดือน เสียชีวิตที่ตึก TJ แมนชั่น ปากซอยพหลโยธิน 69 แยก 2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.พื้นที่ สน.บางเขน นำศพขึ้นรถตู้ไปทิ้งที่หลังสวนจตุจักร พื้นที่ สน.บางซื่อ พบศพ 10 ต.ค.56 2. ด.ช.ธีรภาพ ส่งแสง เกิด 31 ต.ค.57 อายุ 1 เดือน เสียชีวิตที่อพาร์ตเมนต์ชื่อ CC แมนชั่น ซอยพหลโยธิน 71 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พื้นที่ สภ.คูคต นำศพขึ้นรถตู้ไปทิ้งที่หลังสวนจตุจักร หน้าโครงการจตุจักรกรีน พบศพ 12 พ.ย.57 ตามข่าว 3. ด.ช.ธนาทรัพย์ ส่งแสงเกิด 12 มี.ค.59 อายุ 2 เดือน เสียชีวิตที่ตึกป้าเพชร ระหว่างซอยพหลโยธิน 50 แยก 11 พื้นที่ สน.บางเขน นำศพไปทิ้งโดยรถจักรยานยนต์ บริเวณที่รกร้างถนนพหลโยธินขาเข้า ใกล้ปั๊มเอสโซ่ พื้นที่ สน.สายไหม ปีที่เสียชีวิตปี 59 และ 4. ด.ช.นัฐพงศ์ ส่งแสง เกิด 31 ม.ค.61 อายุไม่ถึง 1 เดือน เสียชีวิตที่ตึกป้าเพชรนำศพไปทิ้งในจุดเดียวกับ ด.ช.ธนาทรัพย์ ปี 61 ทุกครั้งที่เด็กเสียชีวิต น.ส.เจษฎาไม่อยู่ในเหตุการณ์ แต่จะถูกนายส่องศักดิ์บังคับให้ตนและ ด.ญ.วิญาดา ส่งแสง ร่วมนำศพไปทิ้งด้วย โดยจะไปทิ้งศพในเวลากลางคืนช่วงเวลา 19.00 น.

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เก็บดีเอ็นเอทั้ง 3 คน คือนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม ส่งแสง อายุ 46 ปี นางสุนัน นาหัวนิล อายุ 40 ปี และ น.ส.เจษฎา มีเพียร อายุ 33 ปี เพื่อเป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบว่านายส่องศักดิ์ มีบัตรประจำตัวผู้ป่วยของสถาบันประสาทวิทยาทำบัตรเมื่อปี 56 ขณะผู้ต้องหามีอายุ 36 ปี และบัตรผู้ป่วยสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ปี 58 ขณะผู้ต้องหามีอายุ 38 ปี

พล.ต.ท.ธิติ กล่าวว่า ทั้งหมดเป็นข้อสันนิษฐานต้องพิสูจน์ทราบว่าเด็กอีก 4 คนอยู่ที่ไหน สั่งการฝ่ายสืบสวนตรวจสอบ ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อมูลไว้ว่าเด็กอยู่บริเวณใดต้องพิสูจน์ทราบว่าเป็นศพเด็กที่หายไปหรือไม่ อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบ 2 ราย เป็นเพศชายลักษณะศพถูกห่อทิ้งไว้ท้องที่ สน.บางซื่อ สภาพมีร่องรอยถูกทำร้าย อยู่ระหว่างสอบพยานในพื้นที่ ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัย 3 คน ที่เกี่ยวข้องในคดี ฝ่ายชายมีภรรยาหลายคน ช่วงเกิดเหตุมีภรรยาเกี่ยวข้อง 2 คน คนหนึ่งมีลูกชายล้วน 4 คน ส่วนศพเด็กหญิงฝังดินที่พบ จ.กำแพงเพชร เป็นภรรยาอีกคนหนึ่ง ส่วนเด็ก 4 คนที่ยังหาไม่พบ มีรายชื่อในทะเบียนประวัติ คดีพบศพที่ จ.กำแพงเพชร อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามาอยู่ในพื้นที่บางเขนได้อย่างไร ภรรยาน่าจะรับรู้การเสียชีวิตของเด็ก ต้องตรวจสอบว่ามีความเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไรพยายามเอาทุกคนมาสอบไม่ใช่เพียงภรรยา 2 คน อาจจะมีภรรยาคนอื่นนอกจากนี้ที่เข้ามาเกี่ยวข้องเพิ่มเติม

© 2021 thairemark.com